Những Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Nhất Thế Giới

225

Những mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới như những kiệt tác đẳng cấp luôn được các tín đồ nhà đẹp quan tâm. Danh sách những mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới dưới đây chắc chắn sẽ khiến các tín đồ khó tính nhất cũng cảm thấy đã mắt khi ngắm nhìn.

Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới thiết kế 2 tầng nguy nga tráng lệ

Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới 2 tầng nguy nga tráng lệ
                                       Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới 2 tầng nguy nga tráng lệ
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới 2 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới 2 tầng

Đặc điểm chung của các thiêt kế này là vẻ ngoài nguy nga tráng lệ của biệt thự. Được xây dựng với hai tầng như một cung điện hoàng gia thu nhỏ nhưng được hiện đại hóa một cách tinh tế. Sử dụng những chi tiết cầu kì, hệ thống đèn điện cực kì trau chuốt. Vì vậy căn biệt thự mang âm hưởng hoàng gia sang trọng nhưng lại vô cùng hiện đại. Ánh đèn vàng cùng với nền trắng là đặc điểm dễ nhận thấy nhất, vừa hiện đại sang trọng lại vô cùng nguy nga đã mắt. Đây là thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới được yêu thích nhiều nhất của các tín đồ nhà ở.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam

Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới thiết kế hiện đại, đường nét khỏe khoắn, sáng tạo

Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới thiết kế đơn giản hiện đại
Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới thiết kế đơn giản hiện đại
Biệt thự thiết kế đơn giản hình học đẹp nhất thế giới
Biệt thự thiết kế đơn giản hình học đẹp nhất thế giới

Cảm hứng của các thiết kế này là sử dụng nhiều mảng khối, đường nét hình học khỏe khoắn. Tổng thể chung của các căn biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới này là các hình hộp, hoặc những đường nét cắt xẻ không theo đối xứng. Tạo nên cấu trúc mới mẻ, phóng khoáng, mạch lạc. Chính vì thiên về sáng tạo, tối giản tự do, nên các chuyên gia lựa chọn cho biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới những vật liệu hiện đại, các họa tiết trang trí cũng hết sức đơn giản và khỏe khoắn.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà chiều ngang 7m siêu đẹp và sang trọng tại đây

Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới với lối thiết kế Châu Âu

Biệt thự hiện đại phong cách châu Âu đẹp nhất thế giới
Biệt thự hiện đại phong cách châu Âu đẹp nhất thế giới
Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới phong cách châu Âu
Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới phong cách châu Âu

Những căn biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới với lối thiết kế kiểu châu Âu mang một nét đẹp cổ điển và đẳng cấp. Bằng việc sử dụng màu sắc chủ đạo là trắng, càng nhạt, xám và những chi tiết trang trí hoa văn cầu kì tinh tế gợi nhắc một Châu Âu sang trọng, hào hoa lịch lãm. Những nhà thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới Châu Âu dường như mê mẩn trong những chi tiết tỉ mỉ trau chuốt, rất Châu Âu lại rất hiện đại.

Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới kiến trúc nhà vườn

Biệt thự nhà vườn - biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới
Biệt thự nhà vườn – biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới
Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới - Biệt thự nhà vườn
 Biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới – Biệt thự nhà vườn

Những căn biệt thự hiện đại với lối thiết kế có sân vườn không còn là thiết kế quá mới lạ. Không gian dành cho sân vườn rộng lớn, thông thường được thiết kế bao phủ bởi cây xanh, vừa xanh mát vừa hài hòa cho chủ nhân. Những căn biệt thự sân vườn, thông thường chủ nhân sẽ không quá chú trọng hay cầu kì ở phần nhà ở, mà thay vào đó sẽ chăm chút chi sân vườn hơn một chút. Thông thường ngoài việc dành riêng một sân vườn, thì những thiết kế cầu kì, tỉ mỉ và thông minh hơn thì chủ nhân sẽ cố gắng kết hợp được cả sân vườn vào trong ngôi nhà. Vì thế ngôi nhà mang đến cảm giác thoải mái, thoáng đãng và trong lành cho chủ nhân hơn.

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới luôn làm các tín đồ yêu nhà đã mắt. Những mấu thiết kế thường thấy của bài viết trên là những hình mẫu phổ biến, rất đáng được bạn đọc quan tâm, tham khảo khi lựa chọn xây dựng cho chính mình một căn biệt thự hiện đại.

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá