Ít Người Biết Đến Cách Để Người Sinh Vào Mùa Hè Thu Được Vận Tốt

35

Người sinh vào mùa hè làm thế nào để có vận tốt? Đây là câu hỏi mà ắt hẳn nhiều người đang thắc mắc đặc biệt là những ai sinh vào mùa hè. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những cách để người sinh vào mùa hè thu được vận tốt.

1. Sử dụng mắt kính (kính râm)

Người khuyết Thủy nên đeo kính mát. Vì kỳ Hỏa, bạn nên đeo kính có màu như màu lam, màu xám hoặc màu đen. Không được đeo kính mát màu hồng, vì kính dùng để chặn Hỏa, kính màu đỏ là thêm Hỏa vào Hỏa.

Việc đầu tiên người khuyết Thủy cần làm là đeo kính mát.

2. Nhận biết quý nhân và địch nhân – Cách để người sinh vào mùa hè thu được vận tốt

Người khuyết Thủy chưa kết hôn không được theo đuổi người khác phái cũng khuyết Thủy, vì đều là những người khuyết Thủy, là kẻ địch của nhau. Người khuyết Thủy tốt nhất nên theo đuổi người khác phái khuyết Hỏa, người khác phái khuyết Hỏa đều là đối tượng tốt nhất mà người khuyết Thủy cần tìm.

Cũng vậy, người khuyết hành nào thì không nên chọn bạn đời khuyết cùng hành với mình, mà nên chọn người khuyết hành tương phản với mình để bổ sung cho nhau.

Người khuyết Thủy nên làm bạn với người khuyết Hỏa, người khuyết Hỏa là quý nhân của người khuyết Thủy.

Vấn đề an ninh cá nhân là ưu tiên hàng đầu cho du khách nếu muốn hưởng thụ kỳ nghỉ hạnh phúc. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp dịch vụ két sắt để chống trộm. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt thì hãy nhấn ngay vào két sắt mini khách sạn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

3. Nhận biết thứ quan trọng nhất – Cách để người sinh vào mùa hè thu được vận tốt

Chúng ta có thể được ngoài thị trường rất nhiều nƣớc cất và nước suối có nhãn hiệu khác nhau. Bạn nên chọn mua loại nước suối có thiết kế chai hình chữ S, đó là thiết kế rất giàu Kim Thủy.

Mỗi ngày nên uống và mang theo một chai nước, khi ngủ bên mình cũng có một chai nước, nó sẽ giúp bạn hấp thu được rất nhiều vận Thủy. Người khuyết Thủy vào siêu thị cần mua một thứ, đó là nước tinh khiết hay nước khoáng.

4. Phương pháp tăng vận bằng vận động

Thận và ruột đều là Thủy, khi chúng ta chạy hai tay không ngừng đưa qua đưa lại, chai nước đó sẽ liên tục chuyển động ở vùng thắt lưng, tức là bổ sung vận Thủy cho vùng thắt lưng, khiến các cơ quan ở đấy rất khỏe mạnh.

Khi đi du lịch bạn nên đeo một chai nước ở thắt lưng, chai nước đó rất có ích cho chức năng thận. Thường xuyên giữ nước ở vùng thắt lưng có thể giúp người khuyết Thủy có trạng thái cơ thể tốt hơn, khi nước trong cơ thể được bổ sung có nghĩa vận khí cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bởi vậy sáng dậy tập thể dục bạn hãy cầm theo một chai nước.

5. Tăng vận thông qua tâm

Có một loại muối tắm khi pha vào nước sẽ khiến nước trở thành màu xanh lam như nước biển. Loại muối tắm này tên là Seaweed.

Còn một loại muối tắm khác phù hợp hơn với người khuyết Thủy, tiết Hỏa rất hữu hiệu, đó là Milk (sữa bò). Loại muối tắm này không đắt tiền, có thể làm cho nước biến thành màu trắng sữa, giúp bạn thưởng thức cung cách tắm sữa.

Người khuyết Thủy ngoài việc phải luôn mang theo nước bên mình, còn phải dành nhiều thời gian cho việc tắm hàng ngày. Bạn phải nhớ là tắm hàng ngày, vì Thủy là thứ quan trọng nhất đối với bạn, hơn nữa thời gian mỗi lần tắm phải càng lâu càng tốt.

6. Phía xuống giường – Cách để người sinh vào mùa hè thu được vận tốt

Người khuyết Thủy sáng dậy nên xuống giường từ phía nào? Phương vị này rất dễ chọn và nhất định không chọn lầm, đó là xuống giường từ phía nhà vệ sinh.

Ngưười khuyết Thủy có thể mở cửa phòng vệ sinh khi ngủ, người khuyết các hành khác không nên làm như vậy. Sau khi mở cửa phòng vệ sinh của căn hộ, còn phải mở hết cửa sổ phòng vệ sinh, người khuyết Thủy sẽ nhận được đủ Thủy. Nếu cửa sổ phòng vệ sinh đóng thì nhà vệ sinh sẽ không đủ Thủy. Mở cửa sổ phòng vệ sinh làm cho gió đi qua nhà vệ sinh sạch sẽ và đi vào phòng, đó đều là không khí và nước tốt.

Trên đây là một số cách để người sinh vào mùa hè thu được vận tốt mà bạn cho thể tham khảo cho bản thân hoặc những người thân trong gia đình thuộc mệnh khuyết Thủy. Chúc bình an!

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ