Bày Cách Kê Két Sắt Để Tiền Tài Vào Như Nước, Càng Làm Càng Giàu

16

Để bảo vệ tài sản quý giá trong nhà, mỗi gia đình thường có két sắt hoặc tủ đựng tiền. Nói theo phong thủy, mọi người vẫn quan niệm những những đồ vật ấy thường có thể thăng quan tiến chức, tránh thị phi, tích tụ tài lộc. Không phải cứ lúc nào có nhiều tiền nhiều của mới cần mua két sắt vì vị trí đặt két sắt ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách kê két sắt để tiền tài vào như nước.

Đặt két sắt trong nhà theo phong thủy

Phong thủy đặt két sắt trong nhà theo tuổi được rất nhiều người quan tâm. Theo nguyên tắc phong thủy, để xét về chiều sâu thì nên về hướng sinh khí của từng tuổi gia chủ là tốt nhất.

Vì mỗi người đã được quyết định theo trạch mệnh một cách rõ ràng không thể sai lệch. Đó là yếu tố quyết định theo bát trạch. Vì vậy, chúng ta nên ưu tiên đặt két tại các cung tài lộc như đông nam, đông tứ trạch và tây tứ trạch để đem lại may mắn.

Ví dụ nữ sinh năm 1974 mệnh Thủy thì két phải hướng Tây Bắc bởi phương Tây Bắc có sao Sinh Khí thuộc Mộc – là một Cát tinh. Phương Tây Bắc thuộc cung Càn, thuộc Kim tương sinh với bản mệnh của thân chủ – Cát. Đặt két sắt Đông Nam hướng Tây cũng thu hút được khá nhiều tài vượng bởi hướng Tây có sao phục vị thuộc Mộc, Cát tinh. Còn phương Tây là cung Đoài, thuộc Kim tương sinh với bản mệnh Thủy của thân chủ, Cát.

Vị trí kê két sắt theo phong thủy

Trong phong thủy học, có quan niệm rằng mỗi người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt xấu khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị và Thiên Y. Vì vậy, muốn tìm được hướng sinh khí của mình thì hãy phối 8 quái với 8 hướng. Kết quả đó là được các cặp sinh khí: Khảm – Tốn; Ly – Chấn; Cấn – Khôn; Càn – Đoài.

Vị trí đặt két sắt thông thường là những vị trí chéo góc với cửa chính vì đây là những vị trí đón được nhiều năng lượng và vượng khí nhất trong phòng. Đặc biệt, cần phải lau chùi sạch sẽ và thoáng đãng ở phía trước và không gian đặt xung quanh két sắt để hướng vào của tiền tài không bị cản trở bởi bất kì yếu tố nào.

Hình ảnh có liên quan

Kê két sắt trong nhà để thu hút tài lộc, vượng khí

Những vật phong thủy đi cùng với két sắt

Để thu hút được nhiều tài lộc, bạn vẫn nên đặt két sắt với Thiềm thừ, Tỳ hưu.

Theo kinh nghiệm các đại sư phong thủy Trung quốc hàng ngàn năm trước, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành, Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương hoặc cửa chính.

Kết quả hình ảnh cho tỳ hưu

Thiềm thừ mang lại may mắn, tài lộc khi đặt cạnh két sắt

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt giá rẻ tp HCM thì hãy nhấn ngay vào két sắt giá rẻ tphcm tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

Thiềm thừ, còn có tên gọi khác là cóc tài lộc hay là cóc ba chân là một trong những vật phong thủy dùng để mang lại sự giàu có, chiêu tài, may mắn và thịnh vượng. Theo truyền thuyết, nếu họ nhà cóc ở dưới ao, hồ sau nhà bạn thì rất may là bạn sẽ có thể tránh được nhiều nguy hiểm rình rập. Từ đó, cóc đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng trong phong thủy về may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Thiềm Thừ trên nóc két sắt, lưu ý rằng phần đầu của Thiềm Thừ phải hướng vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Kết quả hình ảnh cho thiềm thừ

Thiềm thừ mang lại may mắn, tài lộc khi đặt cạnh két sắt

Trên đây là một số cách kê két sắt để tiền tài vào như nước bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu chúng ta biết chú ý đến phong thủy két sắt và bày trí một số vật phẩm có lợi thì sẽ có lợi trong chi tiêu, góp phần ổn định, làm giàu cuộc sống.

 

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ