cách xây nhà hall 5
Kiến Trúc Nhà Đẹp

Cách xây nhà hall 5 – Kinh nghiệm xây nhà

Cách xây nhà hall 5. Game Clash of Clans (COC) là một trong những tựa game chiến thuật thu hút rất đông người chơi trong vài năm qua. Dù là một tựa game miễn phí, những người chơi mất khá nhiều thời gian để có thể lên được cấp độ cao. Trong trò chơi này, người chơi tham gia và hòa mình vào các trận chiến đấu ác liệt. Do đó, để chơi game hiệu quả nhất, không nên dựa vào cảm tính mà nên có chiến thuật và kế hoạch hợp lý để nâng cấp và phát triển ngôi làng của mình. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xây nhà trong game Clash of Clans hiệu quả nhất. Hãy cùng Tintucnhadep.net theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tựa game Clash of Clans

Trước khi đến với phần cách xây nhà Clash of Clans, hãy cùng với chúng tôi điểm qua một vài thông tin giới thiệu về tựa game online hấp dẫn này nhé.

Clash of Clans hay còn được biết đến với cái tên viết tắt là COC – đây là một trong những trò chơi chiến thuật điện tử thường có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Clash of Clans là sản phẩm ấn tượng của nhà phát hành Supercell, qua quá trình thiết kế và thử nghiệm của trò chơi đã được phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2013. Với sức hút rất lớn từ tựa game này, số lượng game thủ Clash of Clans đã lên tới vài chục triệu người.

cách xây nhà hall 5

Xem thêm: Tuổi Ất Tỵ 1965 Làm Nhà Năm 2023

Cốt truyện hấp dẫn của game Clash of Clans

Nội dung cốt truyện của game Clash of Clans xoay quanh câu chuyện về một ngôi làng đang bị đe dọa bởi lũ yêu tinh tàn ác. Công việc của bạn là bắt đầu xây dựng một đội quân hùng mạnh, sau đó chỉ huy đội quân để bảo vệ ngôi làng khỏi sự cướp bóc và tấn công từ kẻ thù xung quanh.

Xây lên những công trình kiên cố để bảo vệ tài nguyên và đội quân tinh nhuệ và chiến thuật sẽ là điều mà người chơi cần hướng tới. Khi bạn đã sở hữu một đội quân lớn mạnh, bạn có thể thống lĩnh đội quân nhà mình sang xâm chiếm làng khác để lấy nguyên liệu và tài nguyên.

cách xây nhà hall 5

Xem thêm: Tuổi Ất Mùi Xây Nhà Năm 2023 Tháng Nào Tốt

Cách xây nhà trong Clash of Clans

Để có thể xây dựng được lên những ngôi làng vững chắc kiên cố nhất, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây nhà trong game Clash of Clans. Chắc chắn với các cách xây này, bạn sẽ có được một thành trì kiên cố có thể chống lại được tất cả các cuộc tấn công của kẻ thù.

Kinh nghiệm xây nhà trong game Clash of Clans

Đầu tiên, đối với cách xếp nhà trong tựa game Clash of Clans, bạn cần nghĩ đến chiến thuật chính đầu tiên. Cách xây nhà hôm nay, chiến thuật chính mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn đó là bảo vệ Mortar và kho lưu trữ của ngôi làng. Đối với Cannon và Archer Tower, thì bạn cần đặt ở bên ngoài base. Đây được coi là cách xây nhà phổ biến sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi làng của mình.

Điểm yếu lớn nhất của base là chúng khó ngăn được đối phương ở level cao, nếu đối phương của bạn ở level cao hơn thì bạn cần phải có cách xây nhà Clash of Clans Hall khác. Bởi nếu đối phương có 3 doanh trại và một đội quân nhiều Archer và Barbarian, chúng hoàn toàn có thể dễ dàng phá huỷ Archer Tower ngôi làng nhà bạn từ phía sau. Lúc đó thành trì của bạn sẽ chỉ còn duy nhất Mortar, mà nên nhớ rằng Mortar không thể đứng vững một mình trước những đợt tấn công hùng mạnh được. Nếu thành trì của người chơi đã đạt mức 4, thì kẻ thù không thể phá huỷ base và chiếm đi những tài nguyên giá trị của bạn được.

cách xây nhà hall 5

Xem thêm: Tuổi Ất Mão Xây Nhà Năm 2023

Một số kinh nghiệm khi xây nhà War Clan

Bên cạnh các cách xây nhà trong game Clash of Clans trên, bạn cũng cần có được một số kinh nghiệm xây nhà War Clan.

Một số nguyên tắc khi xây nhà:

  1. Không cần phải quá chú trọng tới việc bảo vệ tài nguyên. Tuyệt đối không nên đặt Town Hall ở bên ngoài. Những gì bạn cần làm đó chính là bảo vệ chúng một cách gắt gao.
  2. Nhà Castle cũng không nên đặt bên ngoài.
  3. Không sắp xếp 2 Inferno ở cạnh nhau.
  4. Hạn chế để King và Queen ở ngoài rìa.

Cách đặt bẫy

Ngoài việc biết các kiểu xây nhà trong game Clash of Clans, người chơi cũng cần biết cách sử dụng bẫy để bảo vệ và tăng tính an toàn cho ngôi nhà của mình.

Dưới đây là một số cách đặt bẫy hiệu quả trong game Clash of Clans:

  1. Ưu tiên đặt bẫy ở bên trong Wall, hạn chế đặt ở ngoài rìa.
  2. Nên đặt bẫy ở những khu vực gần trụ, heo hoặc có thể đặt ở vị trí giant đi vào tránh trụ.
  3. Nên đặt bẫy gần Inferno…

Đây chỉ là một trong nhiều cách xây nhà trong game Clash of Clans hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các anh em game thủ. Hy vọng với các cách xây mà chúng tôi giới thiệu này, các game thủ có thể tạo ra được những thành trì vững chắc và kiên cố nhất.

Rate this post