Một Số Cây Cảnh Hợp Mệnh Gia Chủ Giúp Gia Đình Giàu Có Phát Tài

51

Việc trang trí cây cảnh trong nhà là điều cần thiết. Nó không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn mà còn giúp không khí trở nên trong lành và dễ chịu hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn các cây cảnh hợp mệnh gia chủ không phải ai cũng biết hoặc am hiểu.

1. Môn lá đỏ

Môn lá đỏ có xuất xứ ở vùng nhiệt đới châu Mỹ, bên dưới hình thành thân cây, hình dạng dẹp tròn, cây cao 30 – 50cm. Phiến lá từ thân cây dưới mặt đất mọc ra, có hình ốvan, dạng là chắn hoặc hình tam giác tròn, rất là tao nhã, tươi tắn, màu sắc sáng đẹp.

Đa số môn lá đỏ được vun bón hiện nay là giống cây lai tạp nhà vườn, rất ít cây ià giống cây gốc trên thực vật học. Bởi vi màu lá của môn lá đỏ và đốm vân rất dễ bị biến dị. cho nên giống cây nhà vườn rất nhiều, cãn cứ vào ghi chép hiện nay ít nhất có trên 150 loại, vả lại mỗi năm đều có giống mới được tạo thành.

Giải thích và phân tích về cách khai vận

Công dụng khai vận: bình an hạnh phúc, phú quý chiêu tài, chúc mừng sinh con, tinh yêu hôn nhân.

Nơi thích hợp: nhà ở, phòng hội họp, khách sạn, văn phòng làm việc.

Phương vị khai vận: hướng đông, hướng bắc, hướng đông bắc

>>> Xem ngay: Những thực vật phong thủy trong nước mà bạn chưa bao giờ biết

2. Môn lá hoa

Môn lá hoa còn có tên là môn lá màu, có xuất xứ từ Brazil, là thực vật thàn cỏ lâu năm thuộc họ thiên nam tinh. Cây cao khoảng 20 – 40cm, lá có dạng lá chắn, hình trái tim dái, hình ôvan dài hoặc giống như tai voi.

Màu sắc trên mặt iá biến hóa phong phú, điểm xuyết các loại đốm li ti hoặc các vằn, rất tươi đẹp trang nhã. là loại có màu sắc đẹp nhất trong các cây cảnh, nên rất có mỹ quan.

Hoa nở rộ cả cây, nụ hoa lại sum suê, nhưng cây này ngắm lá là chính. Sau tháng 10 mỗi năm là thời gian nghỉ ngơi, lá cây sẽ héo rụng, chỉ còn lại phần thân cây dưới mặt đất, đến tháng tư năm sau mới nảy mầm mọc lá mới.

Giải thích và phân tích vé cách khai vận

Công dụng khai vận: binh an hạnh phúc, phú quý chiêu tài, thi cử, tình yêu hôn nhân.

Nơi thích hợp: nhà ở, phòng hội họp, khách sạn, văn phòng làm việc.

Phương vị khai vận: hướng đông, hướng đông bắc.

3. Cây nắp bình

Cây nắp bình còn có tên là cỏ chuồng heo, là thực vật thân cỏ lâu năm. Lá cây có hình bầu dục dài, mép lá có dạng lượn sóng. Gân giữa kéo dài là các tua cuốn, đầu cuối có một cái lồng lá có dạng bình nhỏ, mép bình dày, trên có nắp, khi trưởng thành nắp mở ra, không thể đậy lại được nữa.

Cái lổng lá này rất xinh đẹp và hấp dẫn, có màu lục là chỉnh, và có các đường vân và đốm màu đỏ hoặc màu nâu. Là cây đơn tinh, hoa mọc theo thứ tự.

Giải thích và phân tích vé cách khai vận

Công dụng khai vận: gia đình hòa thuận, tình yêu hôn nhân, mừng sinh nhật.

Nơi thích hợp: nhà ở, bệnh viện, phòng hội họp, văn phòng làm việc.

Phương vị khai vận: hướng đông, hướng đông bắc và hướng đông nam.

4. Cây phát tài

Cây phát tài có hình dạng giống nhừ cây dù. cây khô, khỏe mạnh, mộc mạc; gốc cây phình to, tròn, lá cây có dạng bánh xe bức xạ, cành cây lượn vòng tự nhiên, có vẻ đẹp tự nhiên nên giá trị thưởng lãm rất cao.

Nếu bện nó lại rồi trổng vào chậu có thể nâng cao được giá trị thưởng lãm và tăng cường hiệu quả trang trí. Đống thời do nó thích nghi mạnh với ánh nắng, lại chịu được bóng tối nèn việc vun bón, nuôi dưỡng đơn giản, rất thích hợp việc trồng trong nhà.

Cây phát tài trồng trong chậu để trang trí nội thất như nhà ở, nhà khách, văn phòng làm việc…, có thể đạt được hiệu quả nghệ thuật khá lý tưòng nên được gọi là thực vật tân tú làm đẹp trong nhà.

Giải thích và phân tích vé cách khai vận

Công dụng khai vận: binh an trừ tà, mừng lễ, thăng chức, khai trương, mừng sinh nhật.

Nơi thích hợp: nhà ở, phòng hội họp, vãn phòng lâm việc, khách sạn, nhà hàng.

Phương vị khai vận: hướng bắc, hướng đông và hướng tây bắc.

Trên đây là một số cây cảnh hợp mệnh gia chủ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp gia đình bạn ngày càng phát đạt và mạnh khỏe.

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ