Phong Thủy

Cân Nhắc Có Nên Mua Ghế Tình Yêu Hay Không?

Có nên mua ghế tình yêu không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Liệu rằng việc mua chiếc ghế này có thực sự giúp ích cho các cặp đôi yêu nhau hay là mang tới gánh nặng cho họ. Những ai đang có ý định mua chiếc ghế yêu này tốt nhất nên đọc và tìm hiểu kỹ càng để tránh mua về không dùng phí phạm nhé.

Không nên mua ghế tình yêu

Dù mua hay không thì cũng nên nắm được những tác hại của chúng. Biết được những tác hại thì việc mua hay không cũng sẽ dễ trả lời hơn rất nhiều. Đừng thấy người ta mua hay bàn tán nhiều mà mua về bỏ không nhé.

Các bệnh lây nhiễm

Đầu tiên phải nhắc tới là các bệnh ngoài da khi sử dụng những chiếc ghế này. Nhất là những chiếc ghế ở các hotel, nhà nghỉ… luôn ẩn chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Có biết bao nhiêu cặp đôi sử dụng và vương vãi trên đó bao nhiêu mầm bệnh. Dù có cẩn thận tới cỡ nào cũng khó tránh khỏi những mầm bệnh nguy hiểm này. Nhẹ thì là những bệnh ngoài da như mẩn ngứa, ghẻ lở hắc lào. Nặng hơn là các bệnh về đường tình yêu như lậu, sùi mào gà, giang mai…

Nếu mua về nhà dùng mà vẫn không vệ sinh làm sạch thì chúng có thể dính mồ hôi vào bề mặt của ghế. Gây ra những mùi cực kỳ khó chịu mỗi khi sử dụng. Vì thế hãy thực sự cân nhắc khi mua các ghế này. Nhất là những ghế cũ được thanh lý từ những người khác. Ai mà biết trên bề mặt của chúng có những mầm bệnh nào?

Sợ hãi ám ảnh

Nhiều người cho rằng khi sử dụng những mẫu ghế tình yêu này sẽ mang tới cảm giác thăng hoa hơn và hồi xuân hơn. Đồng ý là như vậy nhưng chỉ khi chúng ta sử dụng điều độ hoặc lâu lâu mới dùng 1 lần mà thôi. Nó cũng giống như hồi xưa chúng ta lâu lâu được ăn bữa thịt thì ngon và thèm nhưng giờ ăn thường xuyên ngấy lên tận óc. Thậm chí chúng ta cũng sẽ phải ám ảnh sợ hãi nếu như làm việc với tần suất quá lớn. Nhất là những ông chồng sinh lý không đủ mà vợ ngược lại thì đúng là khóc bằng tiếng mán.

Chiếm nhiều diện tích

Những chiếc ghế tình yêu tiêu chuẩn với kích thước khá lớn nên nếu bài trí trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ chật chội hơn. Khi đó việc sinh hoạt trong phòng ngủ sẽ khó khăn hơn khi có quá nhiều đồ nội thất. Tạo cảm giác chật hẹp mỗi khi sử dụng hoặc nghỉ ngơi. Còn nếu bài trí sử dụng trên các không gian khác thì chắc không ai dám đặt ở 1 vị trí khác ngoài phòng ngủ.

Có thể gây tai nạn khi yêu

Nếu sử dụng lựa chọn những chiếc ghế tình yêu không chắc chắn thì hoàn toàn có thể gặp phải những tai nạn đáng tiếc khi yêu. Đó có thể là những lần ngã đau điếng hoặc sai tư thế gây đau lưng, đau cơ hoặc gãy hỏng súng. Vì thế nếu muốn mua ghế tình yêu tốt nhất nên mua những chiếc ghế chắc chắn để hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có.

Nên mua ghế tình yêu

Với những gia đình có không gian rộng rãi hoặc phòng ngủ rộng mà muốn hồi xuân thì cũng có thể mua chúng về. Vừa tăng cảm giác hứng thú khi yêu vừa tìm lại cảm hứng với đối tác. Thử sức được những tư thế mới ổn hơn, dễ lên đỉnh hơn, giàu cảm xúc hơn. Đây cũng là những thứ mà nhiều cặp đôi mong muốn khi tìm tới các mẫu ghế yêu này. Và khi sử dụng bài trí trong những không gian rộng thì chúng sẽ phát huy hết được công dụng của mình.

Có nên mua ghế tình yêu không?

Khi đã nắm rõ được tác hại và tác dụng của chúng thì việc trả lời câu hỏi này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu đáp ứng các tiêu chí bên trên như nhà rộng thoải mái thì mua cũng không vấn đề gì. Khi đó chỉ cần sử dụng khéo léo và điều độ chắc chắn mang tới những cảm xúc mới lạ và thăng hoa.

Những ai nên mua ghế tình yêu

  • Những cặp đôi có phòng riêng rộng rãi thông thoáng cho các cuộc yêu riêng tư.
  • Những cặp đôi khó lên đỉnh khi yêu.
  • Những cặp đôi muốn thử sức các tư thế lạ khi yêu.
  • Những cặp đôi trẻ với sức sống mãnh liệt trong các cuộc yêu.

Còn với những gia đình thành viên đông người, diện tích phòng chật hẹp cũng nên cân nhắc việc mua hay không. Bởi chúng không thật sự là món đồ dùng cần thiết có thể sử dụng hàng ngày được. Vì thế nếu mua về cũng tương đối phí phạm. Chưa kể khi bài trí sử dụng trong phòng ngủ sẽ làm tốn diện tích đáng kể. Khi đó diện tích chật hẹp thì việc sinh hoạt sẽ khó chịu và bất tiện hơn rất nhiều. Không gian riêng tư này cũng càng thêm ái ngại nếu chẳng may có người tới chơi trong phòng. Vì thế hãy thật sự cân nhắc khi có ý định mua chiếc ghế này nhé.

Những ai không nên mua ghế yêu

  • Gia đình đông thành viên không có không gian riêng tư.
  • Phòng ngủ quá chật hẹp không có chỗ bài trí.
  • Những cặp vợ chồng không cần thiết với các mẫu ghế này.
  • Những ai bị bệnh về xương khớp hoặc lưng nên cân nhắc.

Với những chia sẻ của Tintucnhadep.net hy vọng rằng khách hàng đã biết được có nên mua ghế tình yêu không? Với mức giá từ 1-3 triệu khách hàng cũng nên cân nhắc xem có mua và phù hợp hay không. Chú ý đời sống hôn nhân và gia đình nên có 1 chút gia vị để tăng thêm hương vị. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều thì có thể gây ra ám ảnh cho cả người nam và người nữ. Chia sẻ quan điểm của bạn xuống bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *