Top 34 Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất Nhiều Người Lựa Chọn

Năm hết tết đến, mọi nhà đều mong muốn cho căn nhà của mình trở nên mới mẻ và tươm tất nhất. Chính vì thế xu hướng tìm đến các dịch vụ sửa nhà dường như trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Hãy cùng tintucnhadep.net khám phá ngay một số dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội 

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới là đơn vị chuyên thi công và sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi họ gặp các sự cố trong ngôi nhà sống của gia đình họ. Công ty cam kết hoạt động với hệ thống vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín và chi phí phù hợp với từng nhu cầu của khách. Đảm bảo vệ sinh trước, trong và sau khi thi công cho ngôi nhà khách hàng.

dịch vụ
Thế giới mới

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Tư Vấn Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Cửa Long Thành – Dịch Vụ Sửa Nhà 

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tạo nhà cửa Long Thành là một trong đơn vị hoạt động trên lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở Hà Nội trong nhiều năm. Đơn vụ cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế, giám sát, thi công cho đến sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, luôn am hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn nhiệt tình, rõ ràng cho khách trước khi bắt tay vào công việc.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Dịch vụ Lòng Thành

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất Nhà Việt Dr.house 

Đến với Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng và Nội thất Nhà Việt Dr.house là bạn không cần lo về căn nhà của mình nữa. Nơi đây cung cấp các dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Là đơn vị hoạt động nhiều năm nên khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Bởi một quy trình hoạt động nghiêm ngặt, công ty luôn khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trong ngôi nhà. Luôn đảm bảo chi phí hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Dr. House

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Trường Sinh

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Trường Sinh. Có thể nói, đây là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm. Họ luôn có mặt và giúp đỡ khách hàng sửa chữa tổ ấm của mình theo những gì khách hàng mong muốn với chi phí hợp lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình công ty luôn bảo đảm thời gian cũng như tiến độ phục vụ khách hàng.

dịch vụ
Trường sinh

Thông tin liên hệ:

5. Sửa Chữa Nhà Việt – Sửa Nhà Hà Nội 

Sửa chữa Nhà Việt được biết đến là một đơn vị hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa nhà trọn gói cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc và trách nhiệm với những sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng.

dịch vụ
nhà việt

Thông tin liên hệ:

6. Viledco – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội 

Viledco đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách, đội ngũ công ty luôn nổ lực không nghỉ. Hiện nay, đơn vị thực hiện các dịch vụ như: thi công xây dựng, sửa chữa và cải tạo nhà cửa, thiết kế nội thất và ngoài thất, ngành cơ khí xây dựng cùng các săn phẩm dịch vụ nhà cửa khác từ đơn giản đến phức tạp. Qúy khách hãy an tâm khi đến với Viledco nhé!

dịch vụ
Công ty Viledco

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Công Nghệ Hoàng Giang – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển công nghệ Hoàng Giang là đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và sửa chữa các công trình nhà ở cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm mà công ty mang đến luôn đảm bảo chất lượng và mang đến một sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

dịch vụ
Hoàng Giang

Thông tin liên hệ:

8. Đội Thợ Sửa Chữa Hà Nội – Sửa Nhà Hà Nội 

Đội thợ sửa chữa Hà Nội là nơi giao kết các nhóm thợ tự do nhều năm hoạt động trong việc sửa chữa nhà cửa ở mọi miền trên cả nước từ Bắc – Nam nên dịch vụ mà đơn vị này mang đến luôn đảm bảo cho khách hàng. Có thể sửa chữa và phục hồi hiện trạng cho ngôi nhà dù trong mức độ khá nghiêm trọng. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp dịch vụ thi công trần cách thạch cao cho các căn hộ chung cư, cửa hàng, nhà dân dụng. Tất cả sản phẩm làm ra luôn đảm bảo sự hài lòng của khách. Bởi phương châm hoạt động của Đội thợ là: “uy tín – chất lượng – thẩm mỹ – giá thành rẻ”.

dịch vụ
dịch vụ sửa nhà

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936 106 598 – 0979 071 598
  • Email: nguyenanhhung1502@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tranvachthachcaohanoi/
  • Website: http://thosuanhahanoi.com/

9. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất Aht Homes

Aht Homes đơn vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội uy tin chuyên nghiệp. Với một đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp, trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với việc sử dụng các thiết bị sửa chữa hiện đại và tốt nhất cho việc thực hiện công việc sửa chữa. Bảo trì, bảo dưỡng trong thời hạn 2 năm cùng với việc hoàn tiền 100% nếu có sai sót trong quá trình sửa chữa. Nên quý khách cứ an tâm về dịch vụ nơi đây nhé!

dịch vụ
Aht Homes

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Bách Khoa Việt Nam

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Bách khoa Việt Nam đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình nhà ở, sửa chữa và cải tạo nhà ở, thiết kế nội thất và ngoại thất. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hoạt động dựa trên các quy trình quản lý chất lượng, đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. Chính vì thế, Bách Khoa Việt Nam luôn tự hào bởi sự tín nhiệm của các nhà đầu tư, công ty tự vấn nời tham gia các dự án lớn trọng điểm.

dịch vụ
Bách Khoa Việt Nam

Thông tin liên hệ:

11. Anh Nghĩa – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Anh Nghĩa đơn vị chuyên dịch vụ sửa cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp, cửa sắt,… Với mục tiêu có thể phụ vụ được khách hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Công ty luôn nhận và phục vụ khách 24/24, chỉ cần nhận được cuộc gọi từ quý khách đội ngũ sẽ đến ngay. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, bên Anh Nghĩa cũng có đội ngũ nhân viên, kỹ sư cùng công nhân kỹ thuật cao, tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Nên quý khách hãy an tâm với những gì Anh Nghĩa cung cấp nhé!

dịch vụ
Anh Nghĩa

Thông tin liên hệ:

12. Sửa Chữa Nhà Gỗ 24h – Công Ty Sửa Nhà Hà Nội

Với cuộc sống ngày càng đủ đầy nên việc người dân sống trong các ngôi nhà gỗ sang trọng trở nên dần phổ biến. Những nhà gỗ lâu ngày sẽ bị xuống cấp và hư hỏng. Xin đừng lo lắng vì đã có Sữa chữa nhà gỗ 24h giải quyết những lo lắng cho bạn. Đơn vị phục vụ cho khách hàng tại công ty và cả tại nhà khách. Tất cả được hoạt động trên phương châm nhanh chóng, đảm bảo và chất lượng. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và trau chuốt trong từng sản phẩm nên đơn vị luôn được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

dịch vụ
sữa chữa nhà gỗ 24h

Thông tin liên hệ:

13. Xây Dựng Đức Hinh – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Hơn 10 năm kinh nghiệm Xây dựng Đức Hinh tự tin vươn mình trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chịu khó, nhiệt tình và có trách nhiệm trong quá trình làm việc nên đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm quá. Và đến với nơi đây, công ty đảm bảo chương trình bảo hành miễn phí 100% trong suốt 5 năm kể từ khi hợp tác với khách hàng.

dịch vụ
Công ty Đức Hinh

Thông tin liên hệ:

14. Thợ Sửa Cửa Bách Khoa – Địa Chỉ Sửa Nhà Uy Tín Tại HN

Thợ sửa cửa Bách Khoa đơn vị sửa chữa cửa tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm công ty luôn tự tin với nhiều công trình khó. Công ty luôn đảm bảo và cam kết với khách hàng về chất lượng về sản phẩm cung cấp cho quý khách cũng như dịch vụ cung cấp đảm bảo uy tín. Chi phí cho khách hàng hợp lý với từng nhu cầu của quý khách.

dịch vụ
Sửa cửa Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

15. Dịch Vụ Xây Dựng Sửa Nhà Lê Gia

Dịch vụ Xây dựng sửa nhà Lê Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nghiên cứu và sử dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình làm việc phục vụ khách hàng. Ngoài dịch vụ này, công ty cũng là nơi cung cấp các loại sơn nước, chống thấm,… Chính điều này càng giúp cho khách hàng yên tâm về chẩt lượng những sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Dịch vụ sửa nhà Lê Gia

Thông tin liên hệ:

16. Công Ty CP Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Tây Hồ – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc xây dựng Tây Hồ trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở. Công ty đang ngày càng phát triển và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Hà Nội. Công ty hoạt động phục vụ khách hàng với phương châm luôn cam kết đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ và luôn đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường trong quá trình thi công cũng như sau thi công.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Công ty CP Tư vấn kiến trúc Xây Dựng Tây Hồ

Thông tin liên hệ:

17. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tịnh Anh 

Công ty TNHH đầu tư Xây dựng và  Thương mại Tịnh Anh một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa công trình tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm hoạt động công ty đang dần phát triển và ngày càng vươn tầm trong lĩnh vực này. Với đọi ngũ nhân viên trách nhiệm cùng với làm việc chuyên nghiệp công ty được khá nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến khi chọn đến dịch vụ đơn vị.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Tịnh Anh

Thông tin liên hệ: 

18. Thợ Sơn Nhà Hoàng Thắng – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Thợ sơn nhà Hoàng Thắng đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ ốp lát nhà, sơn sắt gỗ, sơn cửa nhà, trần thạch cao cho những công trình dân dụng ở Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn làm việc với một cái tâm là mang đến những sự hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, giá cả của công ty khá hợp lý để khách hàng lựa chọn với việc công khai cho mọi khách hàng biết.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Hoàng Thắng

Thông tin liên hệ:

19. Sửa Chữa Nhà Hà Nội – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Sửa chữa nhà Hà Nội đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng và cải tạo nhà tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đơn vị đã sở hữu cho mình một đội ngũ kỹ sư cùng với thợ có tay nghề, chuyên môn để phục vụ quý khách. Bên cạnh tay nghề của nhân viên, đơn vị hoạt động trên phương châm đảm bảo về chất lượng, số lượng và tiến độ cho khách. Để luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Sửa chữa nhà Hà Nội

Thông tin liên hệ:

20. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Lạnh VietFix 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Điện lạnh VietFix là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh dân dụng tại nhà hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động công ty đã ngày càng mở rộng các cơ sở khắp Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm cũng chính là ưu thế cho đơn vị này.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Việt fix

Thông tin liên hệ:

21. Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux là nơi chuyên phục vụ việc bảo hành các loại máy giặc cũng như các thiết bị điện khác của hãng như: máy sây, tủ lạnh, lò vi sóng,… Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các linh kiện được thay đều sử dụng hàng chính hãng, thủ tục đơn giản và chất lượng đảm bảo tốt nhất. Chi phí hợp lý, phải chăng phù hợp với khách hàng.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Công ty Electrolux

Thông tin liên hệ: 

22. Sàn Giao Dịch Thái Hưng Land – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội 

Sàn giao dịch Thái Hưng Land hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng trong đó công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội. Đơn vị chuyên nhận thi công dịch vụ sửa chữa nhà ở dân dụng, nhà phố, chung cư, biệt thự với nhiều mức độ khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí phải chăng đã giúp Thái Hưng tồn tại và phát triển qua từng năm.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Thái Hưng Land

Thông tin liên hệ: 

23. Lộc Phát – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Lộc Phát đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà, nâng cấp các ngôi nhà ngủ trở nên mới mẻ mà không cần nhiều thời gian và chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc bạn xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới. Công ty sẽ thực hiện việc cải tạo theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Công ty Lộc Phát

Thông tin liên hệ: 

24. 2h Home – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

2h Home đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo trọn gói nhà ở, cửa hàng, chung cư, khách sạn, văn phòng,…tại Hà Nội.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
2h home

Thông tin liên hệ: 

Tham Khảo Thêm 10 Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Khác

25. Công Ty CPTM Và Dịch Vụ Xây Dựng ECOHOME  – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

26. Sửa Chữa Nhà Dân Dụng – Dr Home

27. Xây Dựng Xuân Thành – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

28. Sơn Sửa Nhà Cũ Mới Trọn Gói Tại Hà Nội

29. Thợ Sơn Nhà Hà Nội

30. Lâm Sơn – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

31. Sửa Nhà Và Chống Thấm Cường Thịnh

32. Sửa Nhà VN

33. Sửa Nhà 88

34. Sửa Đa Năng – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Trên đây là những địa chỉ về dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín nhất mà tintucnhadep tổng hợp đươc. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể chọn cho gia đình mình một đơn vị tốt nhất để tu sửa, trang hoàng lại ngôi nhà yêu dấu của mình nhé!