Hé Lộ Một Số Điều Ít Ai Biết Về Hướng Khí Trong Cở Sở Doanh Nghiệp

29

Trong thực tế thì hướng khí không phải luôn luôn cố định. Sự vận động của quả đất là liên tục và nó gây ra những biến động của “khí” khí sẽ thay đổi nhanh trong khoảng 20 đến 30 năm. Nó thay đổi chậm thì cũng chỉ 60 đến 80 năm. Trên trái đất không có gì là vĩnh cửu. Vì vậy trong thời gian còn thuận hướng khí, hướng khí trong cở sở doanh nghiệp có thể giúp doanh phát đạt. Hết thời gian đó kinh doanh sẽ kém dần đi. Ý nghĩa này không chỉ riêng cho doanh nghiệp hay nhà ở… mà thôi.

1. Lý do thay đổi “hướng khí”

Việc đổi hướng khí nó còn phụ thuộc nhiều nguyên nhân khác nữa tác động vào.

Ví dụ: do thay đổi chủ cơ sở, do thay đổi cấu trúc kiến tạo trong vùng như hàng xóm sửa đổi kiến trúc nhà họ tạo ra các xung khắc mới. Những nhà được xây mới xung quanh. Môi trường địa hình thay đổi như ao, hồ bị san lấp mất, cây cối bị đốn hạ, hay được trồng mới, một đường lộ mới được mở, đồi đất bị đào bới làm thay hình, đổi dạng…

Tất cả các thay đổi khách quan đều có thể ảnh hưởng tới “hướng khí” bởi vậy, hướng khí tốt có khi bị mất đi trong thời gian rất ngắn 2 đến 5 năm là thường.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay mua két sắt điện tử tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2. Khí mang tính khu biệt

“Khí” cho chung một khu đất, cho riêng một thửa đất, một cơ sở. Nó còn cho riêng một phòng. Do vậy, nhà phong thủy phải định vị tỉ mỉ “Cung vị khí” riêng biệt phù hợp làm sao chủ nhân có lợi nhất. Để định hướng khí tốt ta cần tham khảo giờ sinh theo Ngũ hành và phương hướng theo Ngũ Hành.

Ví dụ: Phương hướng trong Ngũ hành như: Đông – Mộc, Tây – Kim, Nam – Hoả, Bắc – Thủy, Tây – Bắc – Kim, Tây – Nam: Thổ, Đông – Bắc: Thổ, Đông – Nam: Mộc

3. Biết giờ sinh để định hướng khí

Biết giờ sinh ta sẽ biết hành trong Ngũ hành và sẽ ấn định được ngay hướng thuận lợi cho một ai đó.

Ví dụ: một người sinh vào 10 giờ sáng – giờ Tỵ nên thuộc Hành Thổ. Hành Thổ có phương Nam là thuận hoặc hướng Đông – Nam càng tốt.

4. Một số hình mẫu bố trí nội thất tốt nhất của một cơ sở doanh nghiệp H1, 2.

Cách sắp xếp cần tạo ra sự lưu thông sinh khí, đồng thời nó đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng tiếp cận hàng hóa và chuyển dịch dễ dàng trong một siêu thị hay một cửa hàng.

Các nhân viên bán hàng dễ dàng quán xuyến, người quản lý dễ dàng giám sát toàn cảnh và người thủ quỹ thu tiền thuận tiện an toàn.

Trong thực tế của nhiều hộp đêm, nhiều quán ăn, quán giải khát do trước việc kinh doanh kém, sau khi sửa chữa một số chi tiết cấu trúc nhỏ nó đã đem lại hiệu quả doanh thu rõ ràng.

Nhiều sửa chữa rất nhỏ do có sự tư vấn của nhà phong thủy, ta đã làm thay đổi sự rung động của “khí” và kết quả kinh doanh sẽ được thay đổi theo hướng tốt hơn.

Một văn phòng chỉ được bố trí lại hệ thống đèn chiếu sáng thôi cũng đã làm thay đổi phong thủy.

Ta biết rằng các vấn đề trang trí, ánh sáng, không khí nóng bức hay giá lạnh, thời tiết, khí hậu… đều ảnh hưởng tới tâm sinh lý của nhân viên làm việc trong văn phòng.

Hệ thống đèn chiếu sáng giữ một vai trò đáng kể. Nó góp vào việc thay đổi nhiệt độ, độ sáng, tối, làm cho bầu không khí làm việc của nhân viên cũng vì thế mà thay đổi theo.

Trên đây là một số điều lưu ý về thay đổi hướng khí trong trong cơ sở nghiệp mà có thể tìm hiểu. Tuy nhiên để đảm bảo chính xác bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúc may mắn!

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ