Tìm Hiểu Top 2 Hướng Nhà Tuổi Đinh Mão 1987 Cần Biết

Hướng nhà xây dựng hợp với tuổi là một phần vô cùng quan trọng trong phong thủy. Đáp ứng đầy đủ cân bằng yếu tố sinh thái, đúng thiên văn địa lý, phong thủy hữu tình. Một ngôi nhà tốt thì sẽ mang lại sự phát triển và may mắn suốt đời cho gia chủ. Hãy cùng tintucnhadep.net tìm hiểu hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 nhé!

>>>Tham Khảo Thêm:

1. Các Hướng Nhà Mà Gia Chủ Tuổi Đinh Mão Nên Và Không Nên Làm – Xem Hướng Nhà Tuổi Đinh Mão 1987

Với hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 nên làm nhà theo hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Hướng Đông giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Hướng Nam sẽ cải thiện sức khỏe, trường thọ. Hướng Đông Nam giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

hướng nhà tuổi Đinh Mão tốt
Các Hướng Nhà Mà Gia Chủ Tuổi Đinh Mão Nên Và Không Nên Làm

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 không nên làm nhà theo hướng Ngũ Qũy. Vì đây là hướng có tà khí gây rối đời sống con người. Gặp nhiều trắc trở, công việc khó thành, bất trắc trước sau và vô tiền hoán vị. Làm nhà theo hướng Lục Sát dễ gây ra thiệt hại, đứt đoạn và chia ly. Gia chủ cũng nên tránh hướng nhà Họa Hại, đây là hung khí gây ra thiệt hại, hao tốn và tàn phá.

>>>Tìm Hiểu Thêm 4 Điều Bạn Phải Biết Về Hướng Cửa Chính Trong Phong Thủy

2. Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp – Hướng Nhà Ở Tuổi Đinh Mão 1987 

2.1. Trấn Yểm – Hướng Nhà Tuổi 1987

Dùng các vật phẩm có hình xung khắc với hướng để hóa giải. Trấn là dùng vật phẩm để lộ cho chúng ta thấy được bằng mắt. Còn yểm là vật phẩm chôn dưới đất và không thấy được.

hướng nhà tuổi Đinh Mão tốt
Gương bát quái
hướng nhà tuổi Đinh Mão tốt
Đá thạch anh

>>>Lưu Lại Ngay 2 Cách Xác Định Hướng Cho Ngôi Nhà Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

2.2. Đa Cát Thắng Tiểu Hung – Hướng Nhà Cho Tuổi Đinh Mão

Dùng nhiều cái tốt về phong thủy để lấn át cái xấu, cụ thể là dùng bếp, phòng ngủ, bàn thờ hay két sắt, bàn làm việc. Đắt vị đắt hướng để thay đổi đi cái xấu. Với tuổi Đinh Mão thì hướng nhà hay cửa chính Phạm Cung Tuyệt Mệnh gia chủ làm bếp quay hướng Nam. Với hướng nhà hay cửa chính Phạm Cung Lục Sát gia chủ làm bếp theo hướng Đông. Đối với hướng nhà hay cửa chính Phạm Cung Ngũ Qủy thì bếp quay theo hướng Bắc. Hướng nhà cửa chính Phạm Cung Họa Hại thì bếp quay hướng Đông Nam.

hướng nhà đẹp
Nhà bếp theo cách Đa Cát Thắng Tiểu Hung

>>>Tham Khảo Thêm 20 Cách Giúp Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ Thay Đổi Vận Khí

2.3. Xoay Hướng Cửa Chính – Tuổi Đinh Mão Làm Nhà Hướng Nào

Vì cửa chính là nơi lưu thông ra vào, là nơi nạp khí chính để nuôi dưỡng khí cho cả ngôi nhà. Nên khi xoay hướng cửa chính cũng chính là xoay hướng cả ngôi nhà, cách này rất tốn kém và gây bất lợi cho gia chủ. Cách này không nên áp dụng.

hướng nhà tốt
Xoay hướng cửa chính

2.4. Mở Thêm Cửa Phụ – Hướng Nhà Tuổi 1987

Khi mở cửa phụ, lưu ý cửa phụ này phải lớn hơn cửa chính và được đặt vào khung tốt đối với gia chủ. Cách này thường được áp dụng với ngôi nhà có thừa đất rộng hoặc những ngôi nhà có 2 mặt tiền trở lên.

hướng nhà tốt
Mở thêm cửa phụ

Trên đây là những thông tin về hướng nhà của gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 cần lưu ý trước khi có quyết định xây nhà. Các bạn có thể tham khảo và để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

>>>Xem Thêm: