Từ xưa đến nay quan niệm phong thủy luôn gắn với cuộc sống của mỗi người. Việc chọn hướng xây nhà để hợp tuổi, vận mệnh của gia chủ có thể mang lại vận khí tốt, thuận lợi và bình an cho gia đình. Sau đây tintucnhadep.net sẽ chia sẻ hướng nhà tuổi Qúy Mão 1963 để các bạn có thể tham khảo nhé!

1. Hướng Tốt Xấu Cho Ngôi Nhà Của Tuổi Qúy Mão – Tuổi Quý Mão Hợp Hướng Nhà Nào

1.1. Nam Mạng Tuổi Qúy Mão – Xem Hướng Nhà Qúy Mão Nam

Với Nam Mạng quẻ mệnh Khảm thuộc Đông Tứ Trạch. Lưu ý hướng Bắc thì thuộc Phục Vị. 4 hướng tốt là Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên). Nam Mạng tuổi Qúy Mão cần lưu ý khi xây nhà cần tránh 4 hướng xấu như: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Qủy), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoa Hại). Nên đặt bếp, phòng vệ sinh hoặc kho chưa đồ thì để ở những hướng xấu. Còn hướng cửa, phòng ngủ, phòng khách thì chọn hướng tốt.

Nam mạng hướng Đông Tứ Trạch thì sẽ thất vị tại hướng Thiên Y, Phúc Đức. Hướng Thiên Y thuộc hướng Đông, Phúc Đức thuộc hướng Nam. Hướng Thiên Y thuộc Mộc, nhưng riêng Thiên Y thuộc Thổ. Thổ khắc Mộc cho nên ngũ hành tương khắc, cho nên cung này là cung Thất Vị. Hướng Nam thuộc về Phúc Đức, thuộc cung Ly và cũng thuộc Vũ Khúc, Vũ Khúc thuộc Kim mà cung Ly thuộc Hỏa. Hỏa khắc Kim cho nên cung này ngũ hành tương khắc. Cung này dù có tốt nhưng ngũ hành tương khắc thì hướng bị thất vị.

hướng nhà tuổi Qúy Mão tốt
Hướng Tốt Xấu Cho Ngôi Nhà Của Tuổi Qúy Mão Với Nam Mạng

1.2. Nữ Mạng Tuổi Qúy Mão – Hướng Nhà Hợp Tuổi 1963

Với Nữ Mạng tuổi Qúy Mão 1963 mạng Kím Phong Kim, cung Bát tự là cung Cấn. Thuộc Phục Vị. 4 hướng tốt đó là hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên). Người này là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch, sẽ bị thất vị tại Phục vị và tại Sinh khí. Vì hai cung này ngũ hành tương khắc với nhau. Còn 4 hướng xấu là hướng Bắc (Ngũ Qủy), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoa Hại).

Hướng tài vận nên đặt bàn làm việc, hướng nhà. Phòng ngủ, phòng ăn, bàn thờ thì không cần tránh thất vận. Chỉ cần tìm một trong 4 hướng tốt.

hướng nhà tuổi Qúy Mão 1963

2. Hướng Cửa Ngõ Ngôi Nhà Của Người Qúy Mão – Hướng Nhà Cho Nam Nữ 1963

2.1. Nam Mạng Tuổi Qúy Mão – Hướng Làm Nhà Phù Hợp Cho Tuổi Qúy Mão

Nếu nhà ở hướng Bắc thì nên để cửa chính giữa nhà hoặc phía bên phải cửa nhà. Từ trong nhà nhìn ra cửa chính, thì cửa thuộc về Hưng Phúc thuộc cung Qúy. Chính giữa ngôi nhà thuộc Vượng Tráng. Nhà hướng Cấn thuộc Ngũ Qũy hướng Đông Bắc, hướng này chỉ được để cửa ngay hướng tốt cho gia chủ. Nếu dùng la bàn đo mà cung Dần là dương khí, ngay tại Khẩu Thiệt thì nên để cửa. Nếu cửa nằm về cung Cấn tại điên cuồng, cung Sửu tại Pháp trường.

Nhà hướng Đông thuộc Chấn là Thiên Y. 2 hướng tốt đặt cửa là hướng Giáp thuộc Vượng tàm, hướng Mão thuộc Tiến điền. Nhà hướng Đông Nam sinh khí cực kì tốt, cửa nên để chính giữa nhà. Cần phải đo cửa chính giữa nhà nếu thuộc cung Tốn thì tốt, nằm từ 127.5 đến 142.5 độ, thuộc Vinh phú. Hướng Nam thuộc Diên Niên bị thất vị. Dùng la bàn nếu chỉ hướng Ngọ và Đinh thì tốt, còn hướng Bính thì cực kỳ xấu thuộc Xương dâm. Nhà hướng Tây Nam thuộc Khôn là Tuyệt Mệnh, nếu đã ở thì chọn hướng cửa là Vượng tài hoặc Phức đức thì rất tốt. Không để cửa hướng Bại tuyệt là xấu. Nhà hướng Tây Bắc thuộc cung Càn, thuộc Lục Sát, hướng này hao tài tốn của. Nên để cửa ngõ bên tay phải thuộc về Quan quý.

hướng nhà tuổi Qúy Mão đẹp
Hướng Cửa Ngõ Ngôi Nhà Của Nam Mạng Qúy Mão 1963

2.2. Nữ Mạng Tuổi Qúy Mão – Hướng Làm Nhà Phù Hợp Cho Nữ 1963

Nữ mệnh Qúy Mão 1963, ở nhà hướng Bắc thì thuộc cung Khảm, thuộc Ngũ quỷ cực kỳ xấu. Nếu đã ở thì nên tìm hướng tốt để mở cửa ngõ thì sẽ đỡ hơn phần nào. Đặt cửa tại cung Tý, thuộc Vượng tráng. Đặt cửa tại cung Qúy thì thuộc Hưng phúc thì cực kỳ tốt. Nhà hướng Đông Bắc thì nên để cửa hướng Dần, thuộc Khẩu thiệt.

Nhà hướng Đông thì thuộc Lục Sát, có 2 hướng tốt đặt cửa là hướng Giáp thuộc Vượng tầm, hướng Mão thuộc Tiến điền. Nhà hướng Đông Nam nên để cửa tại cung Tốn sẽ được Vinh phú là tốt. Nhà hướng Nam thì nên để hướng Ngọ và hướng Đinh, thuộc Thân hôn, hướng Đinh thuộc Hoan lạc cực kỳ tốt. Khi định cư hướng trong nhà nhìn ra cửa chính, thì Hoan lạc nằm tay phải, hướng Tây Nam cũng tương tự.

Cửa nhà hướng Tây thì nên để cửa chính giữa cung Dậu là Tấn Điền cực kỳ tốt. Nhà hướng Tây Bắc thuộc cung Càn, thuộc Thiên Y. Nên để ngay hướng cửa ngõ hoặc chính thì cực kỳ tốt. Để ngay cung Hợi thì càng tốt hơn, thuộc Quan qúy.

hướng nhà chuẩn cho gia chủ
Hướng Cửa Ngõ Ngôi Nhà Của Nam Mạng Qúy Mão 1963
hướng nhà đẹp
Hướng Cửa Ngõ Cho Nữ Mạng Tuổi Qúy Mão

Trên đây là những thông tin để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà, phù hợp cho hướng nhà tuổi Qúy Mão 1963. Hãy đọc và để lại ý kiến cho chúng tôi biết thắc mắc của bạn nhé!