Bỏ Túi Top 7 Các Kiểu Dáng Bồn Tắm Đẹp Được Các Yêu Thích 2020

Bồn tắm là một trong những thiết bị không thể thiếu được của nhà tắm. Nhưng do diện tích của nhà tắm có hạn nên không ít người không thích tắm ngâm. Vì thế ngoài bồn tắm truyền thống ra. Hiện nay còn xuất hiện các loại bồn tắm mát xa, buồng tắm và hệ thống mát xa thuỷ lực cá nhân và phòng tắm xông hơi gia đình. Cùng tintucnhadep để khám phá những kiêng kỵ khi chọn mua các kiểu dáng bồn tắm.

>>>Tham Khảo Thêm:

1. Bồn Tắm Truyền Thống – Các Kiểu Dáng Bồn Tắm Giá Rẻ

Do diện tích nhà tắm gia đình tương đối nhỏ, vì thế mà bồn tắm sử dụng trong gia đình thường có xu hướng nhỏ. Dưới tiền đề không ảnh hưởng đến sử dụng. Bồn tắm tương đối thấp và nhỏ đã nhận được sự hoan nghênh của rất nhiều người tiêu dùng. Nhưng do điều kiện kinh tế gia đình ngày càng cải thiện. Mỗi nhà có hai nhà tắm trở lên thì bồn tắm lớn lại một lần nữa được quay trở lại với các gia đình.

Bồn Tắm Truyền Thống
Bồn Tắm Truyền Thống

2. Bồn Tắm Mát Xa – Kiểu Dáng Buồng Tắm Cao Cấp

Bồn tắm mát xa có thể mát xa thuỷ lực nhờ hệ thống nước tuần hoàn, nhưng cần sử dụng nguồn điện. Có một số bồn tắm mát xa có các chức năng như có thể sinh ra bọt khí. Duy trì nhiệt độ nước nhất định. Nhưng ngoài việc giá cả tương đối cao ra. Thể tích bồn tắm loại này tương đối lớn. Hơn nữa yêu cầu thi công lắp đặt cũng rất cao. Bồn tắm mát xa thiết kế kiểu mới đã giảm thiểu diện tích chiếm đất. Vì thế cũng đã được đi vào trong các gia đình.

Bồn Tắm Truyền Thống
Bồn Tắm Mát Xa – Kiểu Dáng Buồng Tắm Cao Cấp

>>>Bỏ Túi Ngay 17 Đồ Dùng Để Khắc Chế Những Sai Lệch Nội Thất Hiệu Quả Nhất

3. Buồng Tắm – Buồng Tắm Xịn Sò

Những người không thích tắm ngâm. Khi hoàn chỉnh nhà tắm thích chọn dùng buồng tắm. Do chiếm diện tích tương đối nhỏ nên cũng nhận được sự đánh giá tốt của người tiêu dùng.

các kiểu dáng bồn tắm
Buồng Tắm – Buồng Tắm Xịn Sò

4. Hệ Thống Mát Xa Thuỷ Lực Cá Nhân – Kiểu Dáng Bồn Tắm Sang Chảnh

Vòi phun tắm truyền thống chỉ có một chiếc. Còn hệ thống mát xa thuỷ lực cá nhân này lại có vài chiếc vòi phun và có tác dụng mát xa. Nhưng thiết bị tắm này không những nhà tắm cần có diện tích tương đối lớn. Mà những yêu cầu về thuỷ áp, điện lực cũng rất cao. Hệ thống mát xa thuỷ lực đa chức năng đã kết hợp bồn tắm. Và hệ thống mát xa thuỷ lực nhiều vòi phun. Và đã giúp con người “tận hưởng sự thích thú tột cùng” khi tắm.

Ngoài ra, giá cả của hệ thống mát xa thuỷ lực này cũng tương đối đắt. Hiện nay, trong nước cũng có nhà máy đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất loại sản phẩm này. Bên cạnh sự tiên nghi này, mọi người cần chú ý đến việc mua đồ gia dụng nhưng không được thoát ly thực tế.

các kiểu dáng bồn tắm
Hệ Thống Mát Xa Thuỷ Lực Cá Nhân – Kiểu Bồn Tắm Sang Chảnh

>>>Xem Thêm Những Lỗi Thường Gặp Trong Nhà Tắm Và Nhà Vệ Sinh Mà Các Bạn Nên Biết

5. Phòng Tắm Xông Hơi Gia Đình – Các Kiểu Dáng Bồn Tắm Được Yêu Thích

Phòng tắm xông hơi gia đình thuộc loại hàng xa xỉ. Tuy một số gia đình có sử dụng phòng tắm xông hơi giá đình giá cả không cao lắm. Nhưng rất ít gia đình có chỗ để sắp đặt chúng. Hơn nữa, vấn đề bảo dưỡng và an toàn hiện nay cũng đang là một vấn đề làm đau đầu người tiêu dùng.

các kiểu dáng bồn tắm
Phòng Tắm Xông Hơi Gia Đình – Các Kiểu Bồn Tắm Được Yêu Thích

>>>Lưu Lại Ngay 15 Điều Kiêng Kỵ Khi Bố Trí Nhà Vệ Sinh Bạn Phải Nhớ 

6. Bồn Tắm Nằm Dài – Những Kiểu Dáng Bồn Tắm Đẹp

Bồn tắm đặt sàn có hai loại: Bồn tắm có chân yếm và không chân yếm.

Bồn tắm có chân yếm thường phổ biến hơn vì việc lắp đặt dễ dàng hơn và có thể tùy chỉnh di chuyển. Nhiều kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng. Tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.

Mẫu bồn tắm nằm đặt sàn có chân yếm
các kiểu dáng bồn tắm

Bồn tắm không chân yếm hay là bồn tắm xây là kiểu bồn tắm không có mặt yếm bên ngoài hay chân đế. Cách lắp đặt bồn tắm xây thường cần nhiều công đoạn, xây đúng kích thước, đặt âm xuống sàn, lát gạch bao quanh, không thể di chuyển khi cần.

các kiểu dáng bồn tắm
các kiểu dáng bồn tắm

>>>Xem Ngay 6 Lưu Ý Khi Chọn Mua Đồ Nhà Tắm Mà Chắc Chắn Bạn Chưa Biết

7. Bồn Tắm Góc – Các Kiểu Dáng Bồn Tắm

Đây là dòng sản phẩm giúp người dùng xua tan mỏi mệt sau ngày dài làm việc khi ngâm mình trong dòng nước ấm ( bồn tắm ngâm ), massage các thớ cơ trên toàn bộ cơ thể, bổ xung oxy cho da, tránh lão hóa, … ( bồn tắm massage ). Chất liệu tạo nên bồn tắm ngâm cũng giống như vách kính còn bồn massage thì kết hợp thêm các thiết bị như sen cầm tay, vòi cấp, máy bơm, hệ thống tùy chỉnh, …. nhằm massage cho cơ thể.
Kiểu dáng bồn tắm góc gia đình được chia làm 2 loại như vát tròn và vát cạnh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó vát tròn chiếm đa số.

Cách lắp đặt bồn tắm góc thường giúp không gian nhỏ gọn hơn bồn tắm dài.

các kiểu dáng bồn tắm
các kiểu dáng bồn tắm

Những lý do kiêng kỵ khi chọn mua kiểu dáng bồn tắm trên chúng tôi chia sẻ hy vọng các gia đình sẽ tránh những điều không may. 

>>>Xem Thêm: