Tiết Lộ Kinh Ngạc Kiêng Kỵ Khi Chọn Mua Kiểu Dáng Bồn Tắm

37

Bồn tắm là một trong những thiết bị không thể thiếu được của nhà tắm. Nhưng do diện tích của nhà tắm có hạn nên không ít người không thích tắm ngâm, vì thế ngoài bồn tắm truyền thống ra, hiện nay còn xuất hiện các loại bồn tắm mát xa, buồng tắm và hệ thống mát xa thuỷ lực cá nhân và phòng tắm xông hơi gia đình. Cùng chúng tôi để khám phá những kiêng kỵ khi chọn mua kiểu dáng bồn tắm.

1. Bồn tắm truyền thống

Do diện tích nhà tắm gia đình tương đối nhỏ, vì thế mà bồn tắm sử dụng trong gia đình thường có xu hướng nhỏ. Dưới tiền đề không ảnh hưởng đến sử dụng, bồn tắm tương đối thấp và nhỏ đã nhận được sự hoan nghênh của rất nhiều người tiêu dùng. Nhưng do điều kiện kinh tế gia đình ngày càng cải thiện, mỗi nhà có hai nhà tắm trở lên thì bồn tắm lớn lại một lần nữa được quay trở lại với các gia đình.

kieng-ky-khi-chon-mua-kieu-dang-bon-tam

2. Bồn tắm mát xa

Bồn tắm mát xa có thể mát xa thuỷ lực nhờ hệ thống nước tuần hoàn, nhưng cần sử dụng nguồn điện. Có một số bồn tắm mát xa có các chức năng như có thể sinh ra bọt khí, duy trì nhiệt độ nước nhất định. Nhưng ngoài việc giá cả tương đối cao ra, thể tích bồn tắm loại này tương đối lớn, hơn nữa yêu cầu thi công lắp đặt cũng rất cao. Bồn tắm mát xa thiết kế kiểu mới đã giảm thiểu diện tích chiếm đất, vì thế cũng đã được đi vào trong các gia đình.

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh, hay các loại chứng từ nào đó. Với thời buổi hỏa hoạn diễn ra phổ biến như hiện nay thì cất giữ những loại giấy tờ này trong két sắt là một giải pháp tuyệt vời nhất. Khi không may gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt sẽ giúp cho tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng của bạn không bị cháy. Nếu bạn đang có nhu cầu về két sắt thì hãy nhấn ngay vào két sắt mini giá rẻ tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

3. Buồng tắm

Những người không thích tắm ngâm, khi hoàn chỉnh nhà tắm thích chọn dùng buồng tắm. Do chiếm diện tích tương đối nhỏ nên cũng nhận được sự đánh giá tốt của người tiêu dùng.

kieng-ky-khi-chon-mua-kieu-dang-bon-tam

4. Hệ thống mát xa thuỷ lực cá nhân

Vòi phun tắm truyền thống chỉ có một chiếc, còn hệ thống mát xa thuỷ lực cá nhân này lại có vài chiếc vòi phun và có tác dụng mát xa. Nhưng thiết bị tắm này không những nhà tắm cần có diện tích tương đối lớn, mà những yêu cầu về thuỷ áp, điện lực cũng rất cao. Hệ thống mát xa thuỷ lực đa chức năng đã kết hợp bồn tắm và hệ thống mát xa thuỷ lực nhiều vòi phun, và đã giúp con người “tận hưởng sự thích thú tột cùng” khi tắm. Ngoài ra, giá cả của hệ thống mát xa thuỷ lực này cũng tương đối đắt. Hiện nay, trong nước cũng có nhà máy đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất loại sản phẩm này.

5. Phòng tắm xông hơi gia đình

Phòng tắm xông hơi gia đình thuộc loại hàng xa xỉ, tuy một số gia đình có sử dụng phòng tắm xông hơi giá đình giá cả không cao lắm, nhưng rất ít gia đình có chỗ để sắp đặt chúng. Hơn nữa, vấn đề bảo dưỡng và an toàn hiện nay cũng đang là một vấn đề làm đau đầu người tiêu dùng.

kieng-ky-khi-chon-mua-kieu-dang-bon-tam

Những lý do kiêng kỵ khi chọn mua kiểu dáng bồn tắm trên chúng tôi chia sẻ hy vọng các gia đình sẽ tránh những điều không may. 

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ