Cách Ít Người Biết Để Kiêng Kỵ Khi Chọn Mua Máy Hút Khói Dầu

37

Hiện nay, máy hút khói dầu trên thị trường với đủ nhãn hiệu và hình dáng làm cho người tiêu dùng hoa mắt khi lựa chọn. Làm thế nào để chọn mua được một chiếc máy hút dầu với tính năng và giá cả hợp lý? Vài lý do kiêng kỵ khi chọn mua máy hút khói dầu đâu sẽ giúp bạn tham khảo nhé.

1. Lựa chọn kiểu dáng phải thực dụng

Người tiêu dùng nên dựa vào độ lớn nhỏ của phòng bếp nhà mình và độ nhiều ít khói dầu để lựa chọn máy hút khói dầu thích hợp. Máy hút khói dầu kiểu nông, dung lượng túi tích khói không lớn, thích hợp cho căn bếp hiện đại không gian tương đối lớn, tấn suất sử dụng không cao, dầu khói nấu không quá nhiều; Máy hút khói dầu kiểu sâu có ưu điểm là lượng gió lớn, dung lượng túi tích khói lớn, thích hợp với những căn bếp có không gian lớn và lượng khói dầu nhiều.

kieng-ky-khi-chon-mua-may-hut-khoi-dau

2. Không được chỉ chọn cái công suất lớn

Khi chọn mua có thể dùng tay để cảm nhận xung quanh máy có bị lọt gió không, nếu không lọt gió và lượng gió mạnh chứng tỏ khả năng hút dầu khói tốt. Công suất của máy càng lớn thì lượng gió cũng càng lớn, lượng hao điện cũng lớn tương ứng, yêu cầu đối với tính năng động cơ sử dụng càng cao, từ đó dẫn đến tính chỉnh thể của máy hút dầu mỡ giảm. Vì thế, công suất và lượng gió của máy hút dầu mỡ càng nhỏ càng tốt.

kieng-ky-khi-chon-mua-may-hut-khoi-dau

Vấn đề an ninh cá nhân là ưu tiên hàng đầu cho du khách nếu muốn hưởng thụ kỳ nghỉ hạnh phúc. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp dịch vụ két sắt để chống trộm. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt thì hãy nhấn ngay vào két sắt mini khách sạn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

3.Chú ý tiêu chí, kết cấu, vận hành

Khi chọn mua máy hút dầu mỡ cần chú ý đến tiêu chí, kết cấu và tình trạng vận hành.

3.1 Tiêu chí

Trên máy hút dầu mỡ nên có ghi mã số, tên nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp, điện áp ngạch định, công suất đầu vào ngạch định, chứng nhận 3C. Nếu máy hút dầu mỡ có bóng đèn chiếu sáng thì trên đế đèn hoặc gần đế đèn có ghi công suất lớn nhất của bóng. Ngoài ra, trên thiết bị khống chế và công tắc của máy đều có dùng chữ hoặc số để ghi tác dụng của nó. Đồng thời, mỗi chiếc máy đều có kèm theo cuốn sổ hướng dẫn sử dụng để giúp ngươi tiêu dùng an toàn khi sử dụng.

3.2 Kết cấu

Thông thường máy hút dầu mỡ được đặt cố định trên tường, vì thế nó cần có linh kiện thích hợp để cố định được trên tường, đồng thời linh kiện này phải được chế tạo bằng kim loại không dễ bị dịch chuyển hoặc không dễ bị biến dạng.

kieng-ky-khi-chon-mua-may-hut-khoi-dau

3.3 Mở máy vận hành

Sau khi mở máy phải lắng nghe âm thanh của nó, phải không có âm thanh chói tai. Dùng tay sờ thân máy, phải không có cảm giác rung đột xuất. Máy hút dầu khói có công tắc mạnh, nhẹ, khi vận hành ở các mức độ mạnh nhẹ khác nhau thì tốc độ động cơ chạy phải có sự khác nhau rõ rệt.

Để đánh giá độ an toàn khi mua đồ gia dụng, đặc biệt là đồ điện, bạn nên căn cứ vào nhà sản xuất. Hãy chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, lâu đời, có độ tin cậy cao về chất lượng, tránh sử dụng đồ không rõ nguồn gốc chỉ vì chúng có giá rẻ hay giảm giá sốc. Hy vọng các điều kiêng kỵ khi chọn mua máy hút khói dầu sẽ giúp ích cho bạn. 

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ