Top 10 Kiêng Kỵ Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư Rất Dễ Mắc Sai Lầm

Việc chọn mua nhà là một việc cực hệ trọng, nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài, danh vọng của gia chủ. Nếu một ngôi nhà tốt, hợp với vận mệnh của gia chủ thì cuộc sống sẽ đầm ấm thịnh vượng, những nếu ngôi nhà không hợp. Ngôi nhà ở vị trí xấu sẽ gây ra hệ lụy rất lớn. Dưới đây là top 10 Kiêng Kỵ Khi Mua Đất Thổ Cư Rất Dễ Mắc Sai Lầm mà tin tức nhà đẹp gửi đến bạn.

1. Nhà Gần Đền Chùa, Nhà Thờ, Bãi Tha Ma, Bệnh Viện – Kiêng Kỵ Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư

Kiêng Kỵ Khi Mua Đất Thổ Cư
Kiêng Kỵ Khi Mua Đất

Nhà gần chùa đền, thờ, bãi tha ma,… Đây đều là nơi công cộng có rất nhiều người đi ra đi vào đệ tử, tín đồ, con nhang,… Với những âm thanh như tiếng mõ, cầu kinh, tiếng chuông, trống rung. Là nơi không thích hợp để bạn sinh sống, thiếu sự yên tĩnh. Đây không phải là nơi cư trú lí tưởng. Đây là nơi có âm khí mạnh, nó có thể mang lại bất lợi, sự rủi ro trong cuộc sống và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nghiêm trọng.

2.  Đường Chính Đâm Thẳng Vào Nhà Rất Nguy Hiểm – Phong Thủy Nhà ở

Đường Chính Đâm Thẳng Vào Nhà Rất Nguy Hiểm
Đường Chính Đâm Thẳng Vào Nhà Rất Nguy Hiểm

Không nên mua nhà có đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sắt mạnh đi thẳng trực diện vào nhà. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Phong thủy học gọi đây là tuyệt xung xắt. Khi đường đâm thẳng vào nhà, đường càng to, càng dài thì càng nguy hiểm, xe cộ càng nhiều thì tai họa sẽ càng lớn. Phong thủy gọi là hổ úp khẩu tức là nhà ở miệng cọp, rất khó ở yên được trong ngôi nhà đó.

3. Nhà Bị Bao Vay Bởi Các Nhà Cao Tầng Sẽ Bị ẩm Thấp Tối Tắm – Kiêng Kỵ Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư

Nhà ở đây rất dễ bị ẩm thấp, tối tăm. Nếu mua nhà mà chọn ở đây nhà ở gần nhà cao tầng, nhà lọt thỏm giữa các nhà cao tầng. Sẽ dẫn dắt đến cảm giác chèn ép, đèn nén, khó chịu. Khi sống ở đây, những ngôi nhà sẽ hạn chế các ánh sáng tự nhiên bị hạn chế, làm không gian tối tăm, ẩm thấp. Sẽ thu hút năng lượng âm nhiều hơn,sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Kiêng Kỵ Khi Mua Đất Thổ Cư
Nhà Bị Bao Vay Bởi Các Nhà Cao Tầng Sẽ Bị ẩm Thấp Tối Tắm

4. Tránh Ngôi Nhà ở Gần Đường Cao Tốc Và Tháp Điện Cao Thế – Phong Thủy Nhà Ở

tuổi làm nhà năm 2021
Tránh Ngôi Nhà ở Gần Đường Cao Tốc Và Tháp Điện Cao Thế

Khi tìm nhà cần tìm các nhà tránh đường cao tốc và các nhà gần áp cao thế. Tránh các ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và việc học của những người sống trng nhà. Khi ở nhà đối diện với đường cao tốc, nó sẽ ngăn các ánh sáng mặt trời. Lâu dài bạn sẽ cảm giác có sự bất an. Theo phong thủy, việc mua các ngôi nhà gần tụ điện thu hút nhiều năng lượng, làm mất cân bằng năng lượng với những người ở xung quanh. Sức khỏe của các thành viên sẽ bị ảnh hưởng nếu nhà bị vậy quanh bởi các tụ điện vì lượng nhạn một lượng bức xạ lớn.

5. Không Mua Những Ngôi Nhà Có Hình Dáng Nhà Quá Đặc Biệt – Kiêng Kỵ Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư

Kiêng Kỵ Khi Mua Đất Thổ Cư
Những Ngôi Nhà Có Hình Dáng Nhà Quá Đặc Biệt

Cùng với sự phát triển của trung tâm địa ốc, số nhà ở ngày càng tăng lên. Tâm lí con người thường thích mình có cá tính riêng biệt không giống ai. Vì thế những ngôi nhà sẽ thể hiện phong cách riêng của gia chủ đặc biệt. Tuy nhiên có những ngôi nhà đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người ở. Những cũng có rất nhiều ngôi nhà thiết kế xấu, kì dị. Ở đó lâu ngày sẽ thu hút các năng lượng xấu, cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái, ảnh hưởng đến gia chủ.

6. Nhà Gần Chợ – Phong Thủy Nhà ở

Nhà Gần Chợ
Nhà Gần Chợ

Nhiều người nghic rằng ở gần chợ rất tiên. Nhưng họ không biết rằng nhà gần chợ có nhiều nhược điểm. Nhà gần chợ rất ô nhiễm. Ở đây tuy rất tiện nhưng có nhiều ô nhiễm, rác thải. Sống về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đên sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

7. Không Mua Nhà ở Vị Trí Có Gió Thổi To, Thổi Thẳng Vào Nhà – Kiêng Kỵ Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư

Không Mua Nhà ở Vị Trí Có Gió Thổi To, Thổi Thẳng Vào Nhà
Không Mua Nhà ở Vị Trí Có Gió Thổi To, Thổi Thẳng Vào Nhà

Khi mua nhà, cần kiểm tra một vòng xung quanh xem có gì bất cập hay không. Nếu thấy nhà có gió to thì không nên mua. Trong phong thủy hạn chế mua các nhà càn phong tụ khí. Nếu thấy gió nhẹ mà lại nóng cũng không nên mua vì không khí không lưu thông được nhiều. Nên nơi lí tưởng nhất để ở đó là mua nhà gió thổi nhẹ, dịu.

8. Nhà Nằm ở Trên Dốc Hoặc Dưới Dốc – Phong Thủy Nhà ở

Nhà Nằm ở Trên Dốc Hoặc Dưới Dốc
Nhà Nằm ở Trên Dốc Hoặc Dưới Dốc

Nhà ở không nên ở trên dốc hay dưới dốc. Nhà trên dốc thường tạo cảm giác chênh vênh, nguy hiểm, không an toàn. Nhà dưới dốc thường có nhiều âm khí, hay tổn thất nhân đinh. tức là mất người Những nhà này đều không tốt, ảnh hưởng cực nghiêm trong đến gia đình, không nên mua. Da sản bị cướp, các thành viên trong gia đình dễ bị li tán.

9. Nhà Nằm Trong Ngõ Cụt – Kiêng Kỵ Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư

Nhà Nằm Trong Ngõ Cụt
Nhà Nằm Trong Ngõ Cụt

Nên tránh mua những ngôi nhà ở trong ngõ cụt vì sinh sống ở đây bất tiên. Mọi người thường thích chuyển nhà vào các ngoc cụt vì nghic ở đó an toàn nhưng thực ra sống ở đây phải chịu sự hạn chế về kiến trúc. Nhà ở đây thường khó có thể xây đẹp như các nhà khác.

10. Nhà Không Nằm Trên Hệ Thống Cấp Thoát Nước – Phong Thủy Nhà ở

Kiêng Kỵ Khi Mua Đất Thổ Cư
Nhà Không Nằm Trên Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Có rất nhiều ngôi nhà cũ và khu tập thể cũ vì vô ý thay đổi kiến trức mà không biết xây nhà nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu vực. Nó không những ảnh hưởng đến phong thủy mà còn ảnh hưởng khi bạn có ý định xây dựng lại nhà, đào móng.

Nhà ở là nơi cư trú có ảnh hưởng rất lớn nên bạn cần xem xét hết tất cả các điều kiện để mua được một ngôi nhà như ý. Đặc biệt cần phải tránh Top 10 Kiêng kỵ khi mua đất thổ cư.