Nếu bạn là người thích đầu tư cho căn phòng bếp của mình, nếu bạn yêu thích phòng bếp thì hãy lựa chọn mẫu bàn ăn nhiều ghế. Với thiết kế độc đáo, tiện nghi khi sử dụng bữa ăn, nơi phòng, tiếp bạn, nghỉ hơn,… Sau đây, cùng tintucnhadep.net đưa bạn đến với top 7 mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế thịnh hành nhất hiện nay. 

1. Những Mẫu Bàn Ăn Thiết Kế Nhiều Ghế Ngồi – Bàn Ăn Phòng Bếp

1.1. Bộ bàn ăn gỗ Sồi 8 ghế cao cấp – Mẫu Bàn Ăn Phòng Bếp Nhiều Ghế

Bộ bàn ăn gỗ sồi 8 ghế cao cấp – Mẫu bàn ghế được làm từ gỗ sồi nhập khẩu trực tiếp Bắc Mĩ. Mặt ghế được bọc mệm da Cleo cao cấp. Màu sắc được phủ inchem giả ốc chó tạo ấn tượng. Mẫu bàn ghế mang lại sự mộc mạc, giản dị từ màu sắc đến kiểu dáng. Nếu bạn yêu thương nhiên có thể lựa chon những bàn ăn nhiều ghế như vậy.

Bộ bàn ghế nhà bếp
Bộ bàn ăn gỗ Sồi 8 ghế cao cấp

1.2. Bộ bàn ăn 6 ghế grace bọc da – Bàn ăn phòng bếp

Bồ bàn ăn 6 ghế grace bọc daMẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế được lựa chọn trong hầu hết các phòng căn hiện đại. Thiết kế đơn giản, tinh tế. Bàn được làm từ gỗ tự nhiên kết hơp với mặt đá tự nhiên mang lại màu căn phòng sáng hơn. Ghế được bọc da cao cấp thể hiện sự sang trọng vừa đủ và không chút cầu kì.

Bộ bàn ghế nhà bếp
Bộ bàn ăn 6 ghế grace bọc da

1.3. Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ Tần Bì – Mẫu Bàn Ăn Phòng Bếp Nhiều Ghế

Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ Tần Bì – Đây là mẫu bàn ăn phổ biến ở nhiều gia đình. Màu sắc sáng, mặt bàn có kết hợp gương tạo không gian rộng rãi hơn. Mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế này được làm từ gỗ tự nhiên Tần Bì có độ bền cao. Có khả năng chống mối, mọt và ẩm mốc. Hãy sở hữu ngay bộ bàn ghế này cho căn phòng ăn của mình nhé.

Bàn ăn phòng bếp đẹp
Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ Tần Bì

1.4. Bàn ăn gỗ Óc Chó 8 ghế – Bộ bàn ăn phòng bếp

Bàn ăn óc chó 8 ghế – Đây là mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế tiếp theo mà tintucnhadep.net muốn giới thiệu đến bạn. Mẫu bàn ghế mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho căn nhà bạn. Với thiết kế từ gỗ Óc Chó tự nhiên 100% có tuổi thọ lâu và tính thẩm mỹ cao. Sở hữu mẫu bàn ăn đẹp, đơn giản, độc đáo mà lại tiện nghi này thì còn gì bằng.

mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế
Bàn ăn gỗ Óc Chó 8 ghế

1.5. Bộ bàn ăn gỗ Sồi 6 ghế – Bàn ăn nhà bếp

Bộ bàn ăn gỗ sồi 6 ghế – Có độ cong tinh tế, hoa ăn tinh tế, đây là mẫu bàn ăn được ưa chuộng trên thị trường. Bạn đã sở hữu nó chưa? Mẫu bàn ăn này được làm từ gỗ sồi tự nhiên mang những đặc trưng nổi trội khi sử dụng. Hơn nữa loại gỗ này phù hợp với khí hậu Việt Nam giúp tuổi thọ kéo dài lâu hơn.

Bàn ăn nhà bếp
Bộ bàn ăn gỗ Sồi 6 ghế

1.6. Bàn ăn gỗ Xoan Đào 6 ghế – Bộ bàn ghế ăn nhà bếp

Bàn ăn gỗ Xoan Đào 6 ghế – Chất liệu của gỗ luôn là điều đáng lo ngại đối với người sử dụng. Bàn ăn được sử dụng gỗ Xoan Đào tự nhiên 100%, bạn đã có thể sở hữu bộ bàn ăn có chất lượng tốt và giá thành vừa phải hơn các loại gỗ khác. Với 6 ghế không quá nhiều, bộ bàn ăn này tiện nghi và thiết kế đơn giản vẫn mang vẻ đẹp độc đáo riêng.

mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế
Bàn ăn gỗ Xoan Đào 6 ghế

1.7. Bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp cao cấp 10 ghế – Mẫu bàn ghế phòng ăn

Bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp cao cấp 10 ghế – Với số ghế lớn, bàn rộng rãi được chế tác từ 100% gỗ Óc Chó tự nhiên. Bạn có thể yên tâm với chất liệu gỗ này. Thiết kế mộc mạc với gỗ nguyên tảng mang lại sự sang trọng và thanh lịch cho phòng bếp nhà bạn.

Bàn ăn
Bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp cao cấp 10 ghế

2. Xu Hướng Chọn Bàn Ăn Cho Phòng Bếp Năm 2020 – Bàn Ghế Ăn Cho Phòng Bếp Nhỏ

Với các gia đình có không giản rộng rãi, thoải mái thì mẫu bàn ăn nhiều ghế sẽ được điểm nhấn cho căn phòng họ. Nắm bắt điều đó bạn cần biết xu hướng chọn bàn ăn cho phòng bếp năm 2020 mới nhất này.

Năm 2020 là một năm phong cách “xanh” thống lĩnh cả thị thường bất động sản. Cũng với đó, không gian phòng ăn cũng được ưu ái hơn. Trong những mẫu thiết kế bàn ăn hiện nay, mẫu bàn ăn nhiều ghế cũng được ưa chuộng hơn hết. Với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu người dùng cao.

Nếu năm 2019 các mẫu bàn ăn Nhật Bản, Hàn Quốc được lựa chọn nhiều thì năm 2020 các mẫu bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên vẫn chưa hạ nhiệt. Bên cạnh đó, với các thiết kế mộc mạc, cổ điển, truyền thống, nguyên tảng gỗ luôn tạo được ấn tượng với người dùng.

mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế
Mẫu bàn ghế phòng ăn

Trên đây là thông tin về các mẫu bàn ăn phòng bếp nhiều ghế được thịnh hành nhất hiện nay. Hãy cùng tintucnhadep.net lựa chọn sản phẩm nội thất đẹp nhất, phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.