Những Điều Cần Lưu Ý Về Môi Trường Của Một Thửa Đất Mà Bạn Cần Phải Biết.

24

Môi trường của một thửa đất tác động đến con người rất lớn cả về mặt tinh thần và vật chất, sức khỏe, tài chính và cả  tương lai.

1. Về mặt tinh thần

Ta chỉ có thể cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hào sảng khi thửa đất ta ở thoáng mát về mùa nóng; ấm cúng, tránh gió xấu trong mùa lạnh. Mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày thuận lợi như gần đường, gần chợ v.v… Quang cảnh xung quanh trù phú, trong sạch, dân trí tốt; an ninh đảm bảo. Thửa đất ta ở không bị xáo động quy hoạch. Nghĩa là yên ổn… Một thửa đất có môi trường như trên là một môi trường lý tưởng, một môi trường tốt. Một thửa đất ở như vậy sẽ đem lại cho chủ nhân một tinh thần luôn phấn chấn, vui vẻ, yên tâm, bình tĩnh…

2. Về mặt vật chất

Thửa đất đẹp mà ta ở, còn có thể sinh lợi có thể giúp kinh tế gia đình phát triển, đời sống ấm no, làm ăn thuận lợi. Ta có điều kiện mở rộng hoạt động kinh doanh, nghề nghiệp v.v… Có được lợi ích này là đều từ môi trường đem lại. Xưa các cụ thường nói “Cận thị” là vậy. “Cận thị” ta nên hiểu với nghĩa rộng chứ không chỉ là “gần chợ”. Một nơi ở có thể có nhiều điều kiện để phát triển trong lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề…

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt giá rẻ thì hãy nhấn ngay vào két sắt giá rẻ tphcm tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất nhé.

3. Về mặt sức khỏe

Sức khỏe bị lệ thuộc rất nhiều vào môi trường. Môi trường trong sạch phải là nơi có sinh khí phồn thịnh, hài hòa, các nguồn “thiên năng” như: Khí dương và khí âm đầy đủ cân bằng; đủ ánh sáng, không khí; ít điện trường, từ trường, đủ gió, nước; áp suất vừa phải; khí hậu tốt, ít tiếng ồn và các hoạt động dân sự bình ổn.

4. Các thửa đất đẹp

Ta ở trên một thửa đất trong một môi trường như thế sẽ khỏe mạnh, ít bệnh
tật, phấn chấn, tươi tỉnh, sảng khoái; có bệnh cũng chóng khỏi và thọ.

Một thửa đất có nước đọng, gió trướng, nắng nóng, ồn ào đêm ngày, tù bí nặng nề; từ trường và điện trường mạnh ta sẽ dễ bị tật bệnh, ốm yếu liên miên v.v… và thường gặp những điều không tốt.

Như vậy về khía cạnh phong thủy nó mang đậm ý nghĩa môi trường. Thửa đất nào cũng vậy, cũng tồn tại trong một môi trường nhất định. Và tất nhiên khi xét một thửa đất ở, ta không thể không quan tâm tới môi trường của thửa đất đó sẽ phải chịu tác động, chịu ảnh hưởng môi trường là vấn đề của phong thủy. Tuy thế, ta cần biết các phép phong thủy trong việc nhận định môi trường cho một thửa đất để tận dụng được những cái lợi và đừng bỏ lỡ nó và đồng thời ta tìm phép khắc chế ảnh hưởng xấu trong xây dựng nhằm lấy lại một phần lợi ích nào đó.

Bình luận

Bình luận

Đánh Giá
Chia sẻ