Phong Thủy Cuộc Sống

Top 20 Cách Giúp Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ Thay Đổi Vận Khí

Theo phong thủy, người khuyết Thủy khi sinh vào mùa hạn sẽ gặp một số vận khí không may. Do vậy người khuyết Thủy cần tìm cách để giải trừ những vận xui đó. Dưới đây là 20 phương pháp mà Tintucnhadep.net giới thiệu, giúp người khuyết Thủy sinh vào mùa hạ thay đổi vận khí.

1. Coi Trọng Màu Xanh Lam – Tính Cách Của Người Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy nên dùng quần áo màu lam; màu đen, màu xám thậm chí màu trắng cũng đƣợc coi là Kim Thủy, do đó nếu quần áo lấy màu lam làm nền và phối với màu xám, màu trắng, màu đen, màu bạc thì sẽ là màu của Thủy.

Tính cách của người khuyết thủy
Tính cách của người khuyết thủy

Buổi tối đi ngủ, gối có màu lam sẽ giúp bạn hấp thu được đức Thủy, chăn cũng dùng màu lam và màu bạc sẽ cho hiệu quả rất tốt.

Hình ảnh về Thủy đương nhiên là nước, hình sóng nước của chòm Thủy Bình trong các chòm sao là hình ảnh cứu vận của người khuyết Thủy. Các loài sinh vật biển cũng là Thủy. Bầu trời xanh lam, nước biển màu lam sậm chính là màu của Thủy. Để hiểu rõ hơn hãy xem thêm Bật mí cách xem màu sắc hợp mệnh mà gia chủ nên biết.

>>>Để hiểu rõ hơn hãy xem thêm 6 Cách Xem Màu Sắc Hợp Mệnh Mà Bạn Nên Biết

2. Sống Bên Cạnh Thủy – Vận Mệnh Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Người khuyết Thủy chọn sống bên cạnh các dòng nước là phương pháp hàng đầu để cứu vận.

Người khuyết Thủy không phải gặp Thủy ở phương nào cũng lành, mà nên đặt hồ cá ở phía tây nam nhà, phía tây nam nhà có hồ bơi, biển, thác càng tốt. Thủy thật là ao hồ, Thủy giả là đường đi, phía tây nam có đường đi cũng đại lợi.

Tính cách của người khuyết thủy
2. Sống Bên Cạnh Thủy – Vận Mệnh Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Mệnh khuyết Thủy chỉ kiêng gặp Thủy ở phương tây, Thủy này được gọi là Chính Thần Thủy, chủ về đại phá tài. Những người khuyết Thủy đừng cứ gặp Thủy là mừng, Thủy ở phía tây sẽ phá tài, có điều vì bạn mệnh khuyết Thủy nên sẽ tốt hơn những người khác một chút mà thôi.

>>>Bỏ Túi Ngay Top 5 Cách Thức Phối Màu Sắc Phòng Khách Đẹp Và Hợp Phong Thủy

3. Đeo Vàng Màu Đốm Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ – Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Người khuyết Thủy nên đeo đồ vàng để lấy Kim sinh Thủy. Tốt nhất là đeo dây chuyền vàng và lắc chân, nhớ là đeo chân trái, vàng có đốm màu có một loại kết hợp hai chức năng “hóa thị phi” và “bùa thắng lợi”, đây là bùa lành của bản tôn Mật Tông Ma Lợi Chi Thiên, công năng của nó là giúp bạn, khi có thị phi thì bạn náu mình.

3. Đeo Vàng Màu Đốm Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ – Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Người khuyết Thủy nên chọn tranh sơn dầu có màu vàng, màu bạc và màu lam là chính, đeo trang sức vàng có màu đốm, đeo dây màu lam hoặc dây chuyền vàng, dây chuyền bạc để tăng trường khí.

Ốc màu là hóa thạch ốc dưới đáy biển, trên có linh khí tự nhiên, phát quang bảy màu, người khuyết Thủy nên đặt một con ốc màu trong nhà để tăng trường khí.

>>>Lưu lại ngay 8 Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Bữa Tối Giúp Bữa Cơm Hấp Dẫn Hơn

4. Đeo Bông Tai – Người Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy cần lưu ý rằng các cơ quan cơ thể trông coi hành Thủy là tai, miệng, lưỡi, ruột, bàng quang, thận, cơ quan sinh dục. Người khuyết Thủy tốt nhất nên đeo bông tay bằng vàng hoặc đồng, tốt nhất là đeo ngọc trai. Dái tai người khuyết Thủy càng tròn càng tốt.

4. Đeo Bông Tai – Người Khuyết Thủy
4. Đeo Bông Tai – Người Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy phải thường xuyên ăn dung dịch làm tăng nước bọt, “miệng khô” là đặc trưng mất vận của người khuyết Thủy. Người khuyết Thủy sáng dậy nên uống hai ly nước nguội lớn, mỗi ngày uống tám ly.

>>>Đừng bỏ lỡ 10 Điều Về Cửa Trước Và Lối Vào Theo Phong Thủy Rước Hên Vào Nhà

5. Hải Sản Giúp Cải Vận Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ – Thói Quen Người Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy nên ăn cá, hoặc cá hấp, hoặc món sashimi của Nhật sẽ có vận tốt, 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều nhiều Hỏa, nên người khuyết Thuỵ nên ăn cá vào buổi trưa để trợ vận.

Hải Sản Giúp Cải Vận

Mọi loài hải sản đều là Thủy. Yến sào, ngân nhĩ cũng là Thủy. Tương vừng là Thủy. Sữa chua là Kim Thủy. Sữa bò là Thủy, Phômai cũng là Thủy.

>>>Xem thêm: Top 8 Các Khu Chợ Bán Hải Sản Tươi Sống Đà Nẵng Giá Cực Rẻ

6. Nuôi Cá Giúp Thay Đổi Vận Trình – Cải Vận Người Khuyết Thủy

Nuôi cá ở phía đông hoặc phía bắc trong nhà có thể tăng vận Thủy cho người khuyết Thủy. Đương nhiên nếu bạn sợ phiền thì có thể mua suối phun mỹ nghệ để trƣng bày. Nuôi đồng thời nhiều loài cá. Thủy đương lệnh ở phía nam, nếu bạn là nữ giới thì phương này gặp thủy sẽ phát đạt lớn. Thủy tinh cũng là Thủy, nếu trên thủy tinh có in hình chín loài cá thì sẽ nhận được Quý Thủy.

6. Nuôi Cá Giúp Thay Đổi Vận Trình – Cải Vận Người Khuyết Thủy

Tốt nhất nên nuôi cá có màu đen. Thứ đến là cá chép cảnh. Cá rồng cũng là loài có rất nhiều Thủy.

>>>Xem ngay 7 Lưu Ý Khi Chọn Nuôi Cá Cảnh Nhất Định Bạn Phải Nắm Rõ

7. Trữ Nước Trong Bồn Tắm Giúp Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ – Thói Quen Người Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy không những phải tắm vào buổi sáng sau khi ngủ dậy mỗi ngày, mà cả ngày phải trữ nước sạch trong bồn tắm, phương pháp này sẽ mang lại rất nhiều vận tốt cho người khuyết Thủy.

Trữ nước trong bồn tắm

Người khuyết Thuỵ nên ít dùng nhà bếp, năng dùng nhà vệ sinh, nhà người khuyết Thủy ít nấu ăn sẽ không phá vận. Nhà vệ sinh kiểu mở nếu dùng cửa kính hoặc cửa sổ kính sẽ làm tăng vận Thủy. Kỳ nhà bếp kiểu mở. Đầu giường của người khuyết Thủy phải luôn có một chậu nước sạch.

Người khuyết Thủy tốt nhất không đặt bàn thờ trong nhà, kiêng thắp nhang quá nhiều hoặc có đèn chong màu đỏ, có thể thỉnh Thủy Nguyệt Quan Âm, sáng trưa tối cúng một ly nước sạch là cách cúng đường tốt nhất.

>>>Bỏ Túi Ngay Top 7 Các Kiểu Dáng Bồn Tắm Đẹp Được Các Yêu Thích 2020

8. Du Lịch Phương Bắc – Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Đi du lịch về phương bắc là phương pháp cải vận tốt nhât cho người khuyết thủy. Nhiều là người phương nam mà đi về phương bắc sẽ được cải vận rất tốt. Trong đời sống hàng ngày nên thường rửa xe là hình thức lấy thủy khí, thường xuyên lau dọn nhà cũng là phương pháp cải vận. Thư pháp là thủy mộc và cũng rất tốt cho người khuyết thủy. Bơi lội, lướt ván và đi bộ trên cát biển cũng là nhập thủy và đương nhiên môn lặn là phương thuốc cứu vận cho người khuyết Thủy.

8. Du Lịch Phương Bắc – Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

9. Thận Trọng Với Nhà Bếp – Vận Mệnh Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Người khuyết Thủy rất kỵ nhiều Hỏa trong bếp và đồng thời cũng kỵ rác. Rác là thổ nên phải luôn dọn dẹp nhà hàng ngày, không nên có quá nhiều tạp vật trong nhà. Nhà người khuyết Thủy sợ nhất là đột ngột mất nước, sẽ là điềm hung. Nên chi phí nước trong nhà càng cao thì càng tốt, nếu nhà tắm có rỉ nước thường là lúc vận may đang vượng.

>>>Tìm Hiểu Ngay 8 Điều Phong Thủy Về Phòng Bếp Và Phòng Vệ Sinh

10. Thời Gian Của Người khuyết Thủy – Thói Quen Của Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Thời gian làm việc phù hợp với người khuyết thủy: Từ 7 giờ đến 9 sáng, người khuyết Thủy phải đi làm sớm. Từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối, để làm việc hiệu quả hơn người khuyết Thủy phải tập trung vào công việc từ lúc 3 giờ. Từ 9 giời tối đến 3 giờ sáng người khuyết Thủy càng mạnh mẽ.

11. Nhất Bạch Thủy Tinh Bay Vào Cửa Tây Bắc – Những Lưu Ý Đối Với Người Khuyết Thủy

Ví dụ: năm 2015 của sổ phương vị Đông có sao Nhất Bạch Thủy bay đến, người khuyết Thủy đặt vật cát tường tại phương vị Đông để tăng vận cho Thủy, nên mở cửa số ở hướng Đông hoặc sơn màu trắng lên khung cửa sổ để lấy kim sinh thủy, không cần phải sợ hướng Đông là mộc. Chỉ cần biết phối hợp với nhịp sinh học của lưu niên là có thể tăng Thủy tính. Để rõ hơn về hướng cửa hãy cùng tintucnhadep xem những điều cần biết về hướng cửa chính trong phong thủy.

12. Tăng Thêm Đương Lệnh, Vệ Sinh Sạch Hướng Đông Bắc – Vận Mệnh Người Khuyết Thủy

Người có mệnh khuyết Thuỷ trong thời gian bát vận từ đầu năm 2004 nên dùng la bàn phong thuỷ nhỏ ở chính giữa toà nhà và sảnh lớn, tìm ra hướng Đông Bắc, mỗi ngày dùng nước sạch vệ sinh phía này thật sạch. Tốt nhất là cửa ở hướng Đông Bắc đặt một chiếc quạt gió to hoặc bể cá có nước chảy để thu được vận tinh đương thời nhập trạch, trợ vượng.

>>>Xem Ngay Các Phong Thủy Phòng Ăn Mà Gia Chủ Nên Biết

13. Thiên Chúa Giáo Cũng Rất Nhiều Thủy – Thói Quen Người Khuyết Thủy

Khi vào nhà thờ, bạn sẽ được dùng nước thánh vẩy lên trán, tim, vai trái, vai phải. Đây là hành vi cực nhiều Thuỷ! Vì trên cơ thể con người, trán và 2 vai là 3 điểm Hoả, dùng Thuỷ vẩy lên là tính Thuỷ nặng hơn tính Hoả. Hơn nữa các vật bố trí trong giáo đường của đạo Thiên Chúa Giáo đa phần màu trắng và đen, chủ yếu là màu lạnh. Do đó, người khuyết Thuỷ hay vào giáo đường sẽ tốt cho vận của mình.

Trong cuộc sống hằng ngày, người thường xuyên dùng nước rửa xe sẽ thu được Thuỷ, muốn nạp Thuỷ trợ vận, cũng có thể dùng nước lau dọn nhà. Thậm chí, người lau dọn vệ sinh cũng thuộc Thuỷ.

14. Đến Chợ Nạp Thủy Về – Thói Quen Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Người khuyết Thủy nên đi chợ nhiều, đi chợ mua thức ăn là thủy. Đặc biệt đi vào chợ cá. Đi siêu thị thì ít thủy hơn và nên mua nhiều nước, chai nước khoáng trong siêu thị cũng là cung cấp thủy.

>>>Bỏ Túi Ngay 7 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Đồ Gia Dụng Ai Cũng Nên Biết

15. Hóa Giải Đại Hung Của Sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc – Đặc Điểm Tính Cách Của Người Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy phải biết rằng việc đại hung khí của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc gây ra hàng năm. Vì Ngũ Hoàng và Nhị Hắc là thổ mà thổ lại khắc thủy, nên việc hóa giải Ngũ Hoàng và Nhị Hắc là điều quan trọng nhất với người khuyết Thủy.

16. Vật Cát Tường Của Mệnh Khuyết Thủy – Vận Mệnh Cát Tường Của Người Khuyết Thủy Sinh Mùa Hạ

Vật Cát Tường Của Mệnh Khuyết Thủy

Người khuyết Thủy nên treo tranh thủy cảnh nổi tiếng sẽ tăng cường sức mạnh của thủy khí. Tranh các loài vật biển là thủy. “Thìn” là kho tàng của thủy, đồ chơi rồng và khủng long cũng là thủy, màu phải là xanh. Rồng lửa không thuộc về thủy. Chuột túi Kangaroo bên Úc cũng là thủy.

>>>Có thể bạn chưa biết? Khi Bố Trí Nhà Vệ Sinh: 15 Kiêng Kỵ Phong Thủy Phải Nhớ Rõ

17. Những Chữ Hợp Với Người Khuyết Thủy – Lưu Ý Đối Với Người Khuyết Thủy

Có rất nhiều chữ hợp với người khuyết thủy. Hầu như bất kỳ chữ nào có bộ Tý trong Hán ngữ là thủy, người có tên là Gia, Hào, Hợi  đều là thủy.

18. Thói Quen Ăn Uống – Thói Quen Ăn Uống Của Người Khuyết Thủy Sinh Vào Mùa Hạ

Cá là sự lựa chọn hàng đầu cho người khuyết Thuỷ. Người mệnh khuyết Thuỷ nên thường xuyên uống canh vì họ cần nhất là nước. Người khuyết Thuỷ cơ bản không nên ăn lẩu, món nướng Hàn Quốc. Nếu ăn lẩu và món nướng xong, ngày hôm sau nhất định dư Hoả bốc lên sẽ bị đau họng. Cá sống và đậu phụ nhiều Thuỷ , do đó, người khuyết Thuỷ mở tiệm nước đậu dễ thành công nhất.

Thói quen ăn uống

Người khuyết Thuỷ muốn ăn đồ ngọt thì lựa chọn đầu tiên là cháo vừng, là vật cực Thuỷ, theo Đông Y thì lợi ích cháo vừng là có thể thông ruột, giúp bài tiết thông thuận. Người khuyết Thuỷ nhất định không nên ăn Socolate, vì chúng cực nhiều Hoả. Nếu thích ngọt, có thể ăn kẹo vừng đen, đồ ăn chiên nướng rất nhiều Hoả.

19. Mùa Hè Nên Đi Bơi Nhiều – Người Khuyết Thủy Nên Làm Gì

Mùa hè là mùa khó chịu nhất với người khuyết Thuỷ vì hạ có Hoả vượng. Nhưng vào mùa Hè, người khuyết Thuỷ có một cách hay cứu mệnh chính là đi bơi, ngâm mình vào nước hấp thu nhiều vận Thuỷ.

Ngoài việc học cách cải vận, bạn cũng phải học cách tránh những sai lầm, tự dồn mình vào đường cùng không ai cứu giúp. Những lý thuyết này rất quan trong với người khuyết Thuỷ vì vận khí của người khuyết Thuỷ là kém nhất trong tất cả các Ngũ hành, và ngược lại với người khuyết Hoả.

>>>Xem thêm Top 5 Mẹo Xây Dựng Hồ Bơi Trong Phong Thủy Một Cách Nhanh Chóng

20. Khỉ Và Rồng Là Quý Nhân – Người Khuyết Thủy Sinh Mùa Hạ Hợp Với Gì

Khỉ và rồng là quý nhân

Thìn là rồng, là kho của Thuỷ. Người khuyết Thuỷ cầm tinh khỉ hoặc rồng tức là có vận khí tốt hơn người khuyết Thuỷ khác. Trong nhà người khuyết Thuỷ nên đặt đồ chơi hoặc đồ trang trí hình khỉ hay rồng. Để hiểu rõ hơn về cặp đôi này hãy cùng chúng tôi xem hiểu đúng về quan niệm khắc mệnh tuổi khi yêu.

Để áp dụng hiệu quả các phong pháp trên đây bạn cần hiểu rõ về người khuyết thủy sinh vào mùa hạ. Hy vọng có thể giúp bạn thay đổi được vận khí tránh những vận xui.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *