Những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đáng xem nhất năm 2020

Sở hữu được một diện tích xây dựng lớn, đặc biệt là một căn nhà 2 mặt tiền luôn là niềm tự hào của mọi gia đình. Các điện tích đất như thế này thường có giá cao hơn các lô đất khác cùng diện tích. Các công trình 2 mặt tiền cũng được tỉ mỉ hơn vì vốn dĩ những kiểu nhà lý tưởng. Như vậy, để có thể xây dựng 1 căn nhà hợp với xu hướng và thích hợp với gia đình mình. Hãy xem ngay những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc mà chúng tôi chọn lọc được. 

1. Mẫu thiết kế nhà vát góc và kinh doanh vừa hiện đại 

Có cho mình được những ưu điểm về mặt kiến trúc. Nên những căn vát góc luôn được mọi người coi trọng khi có thể sở hữu được chúng. Đây là mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc có thể kinh doanh nhưng vẫn có sự hiện đại trong căn nhà. 

Lợi thế về thông thoáng cụ thể hơn là nhận được một luồng ánh sáng lớn từ bên ngoài. Như vậy sẽ giúp căn nhà đoan trang hơn so với những căn nhà có 1 mặt tiền. Tiếp theo, 2 mặt tiền có lợi rất lớn cho việc kinh doanh mua bán khi nhận được sự chú ý ở cả 2 phía của căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà vát góc và kinh doanh vừa hiện đại

Các pano, quảng cáo cũng được chú trọng hơn khi mọi người nhìn từ bên ngoài. Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng đảm bảo được sự khéo léo khi thiết kế mặt tiền theo phong cách hiện đại. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc phù hợp cuộc sống hiện nay. 

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm kính phòng ngủ tại website Adoor (Adoor.com.vn)

2. Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền lệch tầng thoáng mát 

Đây cũng là một mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc được ưa chuộng cho các hộ gia đình thích không gian thoáng. Việc thiết kế một căn nhà lệch tầng sẽ giúp căn nhà của bạn cao hơn và trở nên rộng rãi hơn. Đảm được các công năng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền lệch tầng thoáng mát 

Đặc biệt hơn nữa, có thể kết hợp với việc kinh doanh mua bán tại không gian mặt tiền. Những hệ thống cửa nhôm xingfa 4 cánh được sử dụng đi cùng là cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính 4 cánh,… . Giúp tăng thêm nét thẩm mỹ cho căn nhà cũng như đảm bảo được chất lượng nội thất trong gia đình.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết giá cửa nhôm phòng ngủ tại website Adoor (Adoor.com.vn)

3. Mẫu nhà phố 2 mặt tiền vát góc đẹp và tiện nghi

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền luôn được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Cách bố trí cũng được mạch lạc đơn giản hơn. Nhưng việc ấy luôn đảm bảo sự hiện đại và hiệu quả cao về mặt kiến trúc. Các vật liệu chi tiết cũng được đơn giản hóa để tiết kiệm được chi phí nhất định. Sở hữu 1 lô đất mặt tiền nên chủ nhà cũng phải cân nhắc về việc chú ý đến diện mạo bên ngoài của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền vát góc đẹp và tiện nghi

Sự hiện đại mang đến một không gian tươi mới hoàn toàn khác biệt của căn nhà. Luôn phục vụ đủ các nhu cầu sinh hoạt từng thành viên trong gia đình. Không gian thoáng mát và luôn là điểm nhấn ở mọi công trình. Đó là mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp và tiện nghi.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm kính tại website Adoor (Adoor.com.vn)

4. Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc hòa hợp thiên nhiên

Không gian rộng rãi thoáng mát là điều đầu tiên mọi người muốn nhắc đến mẫu nhà này. Các căn phòng trong căn nhà cũng được phân chia hợp lý. Giúp việc sinh hoạt cũng như thuật tiên trong cuộc sống của từng hộ gia đình. Kiến trúc phù hợp với thiên nhiên nên ở đây chủ nhà đề cao đến nét thẩm mỹ nhiều hơn. 

Các chi tiết sân vườn cũng được bố trí rất hợp lý. Không gian thư giãn lý tưởng tạo nên bởi một sân vườn với cỏ cây hoa lá. Mang đến không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên. 

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc hòa hợp thiên nhiên

Nhưng độc đáo hơn là sự hiện đại trộn lẫn một chút cổ điển giúp ngôi nhà càng nổi bật hơn trên diện tích đó. Các chi tiết khối được bố trí hợp lý, thêm nữa là việc lựa chọn màu sắc tươi sáng. Giúp tổng thể ngôi nhà thêm phần bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Cửa kính cường lực 1 cánh đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình có diện tích hẹp. Bởi thiết kế mới lạ, nhỏ gọn, tiện dụng, làm cho không gian của bạn thực sự trở nên khác biệt

Trích từ bài viết mẫu cửa kính cường lực tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Ở trên là những thông chúng tôi chọn lọc được về các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc. Những mẫu thiết kế trên có thể trở thành xu hướng cho những năm sắp đến. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.