Mê Ngay 10 Mẫu Thiết Kế Nhà Lệch Tầng 5x15m HOT Nhất Hiện Nay

167

Các mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×15 3 tầng đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ ở thành phố hiện nay. Nhà lệch tầng với lối kiến trúc thông minh tạo nên nhiều góc nhìn đa dạng, phong phú từ đó trang trí nhà dễ dàng, tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát mang đến những không gian sống trong lành. Cùng cổng thông tin của chúng tôi tham khảo 10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5x15m HOT nhất hiện nay nhé!

Tham khảo ngay: 15 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ “CỰC SANG” | TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế nhà lệch tầng là gì?

Nhà lệch tầng là kiểu nhà được thiết kế mặt sàn chênh lệch về độ cao, các mặt sàn nằm ở từng phần theo kiểu lệch. Cách bố trí linh hoạt và thường là cầu thang ở giữa nhà, sẽ có 2 – 3 phòng bao quanh. Thiết kế nhà ống lệch nhìn từ trên xuống khu vực cầu thang trở thành giếng trời, lấy sáng, lấy gió  vào trong nhát tốt nhất.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Các mẫu thiết kế nhà lệch tầng phong cách hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống như thoáng đãng, rộng rãi thoải mái nhưng bên cạnh đó yêu cầu kỹ thuật cao nên cần phải tính toán nhằm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính mặt bằng không gian xây dựng.

Ưu điểm của thiết kế nhà lệch tầng 5×15m

  • Thiết kế nhà lệch tầng 5×15m với phương án bố trí cầu thang giữa tạo ra khoảng giếng trời nhằm lấy sáng, lấy gió tự nhiên hiệu quả mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho không gian sống.

  • Nhà phố 5×15m diện tích bề ngang tương đối hẹp, hạn chế về ánh sáng, thiên nhiên nên việc thiết kế nhà lệch tầng tạo điều kiện đưa thiên nhiên, ánh sáng với bầu không khí trong lành không có cảm giác ngột ngạt, khó chịu.

  • Thiết kế nhà lệch tầng 5×15m tạo cảm giác rộng rãi hơn nhờ việc bố trí không gian linh hoạt từ gác lửng cho tới ban công, hay sân thượng mang nhiều chức năng khác nhau.

  • Các mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 5×15m mở rộng tầm nhìn khi lối kiến trúc lấy sáng thông minh tạo nên nhiều góc nhìn đa dạng phong phú. Đặc biệt hơn tạo ra không gian sống khác biệt có tính ứng dụng cao.

Lưu ý khi xây dựng thiết kế nhà lệch tầng 5×15m

Thiết kế nhà lệch tầng 5×15m có nhiều ưu điểm về công năng song cùng với đó mẫu nhà phố này có một số nhược điểm như yêu cầu kỹ thuật cao, vấn đề thoát nước, lấy sáng đời hỏi sự thông minh để đảm bảo được công năng vì thế cần chú ý những điều sau đây.

  • Cần chọn phong cách thiết kế như hiện đại, tân cổ điển để tạo nên sự đồng nhất cho toàn bộ công trình, đảm bảo được sự sang trọng. Tuy nhiên thiết kế nhà lệch tầng 5×15m diện tích nhỏ bạn nên ưu điểm phong cách hiện đại, đơn giản để đảm bảo sự thông thoáng.

  • Cần chú ý đến hướng cầu thang sao cho phù hợp để cho quá trình đi lên xuống đảm bảo an toàn tiện lợi nhằm mang lại năng lượng cho ngôi nhà.

  • Xác định nhu cầu công năng của từng phòng để phân chia vị trí, sắp xếp cho hợp lý nhằm tối ưu dược diện tích hiệu quả, đặc biệt nhà 5×15m hẹp bề nang.

  • Nên chú ý nâng độ cao, lệch tầng, giếng trời giúp nhà phố 5×15m thoáng và đẹp hơn và cũng giúp phong thủy có được không gian thoáng, sinh khí tốt hơn.

  • Yếu tố phong thủy hay thiết kế kỹ thuật cần đảm bảo, cân bằng nhằm mang lại sự an toàn, thịnh vượng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG 5 MẪU NHÀ 4 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG | TÂN CỔ ĐIỂN

10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng HOT nhất hiên nay

Mẫu 1:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 2:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 3:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 4:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 5:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 6:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 7:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 8:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 9:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 10:

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi cho bạn về 10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5x15m. Hy vọng những mẫu thiết kế được giới thiệu trên sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho căn nhà của mình.

==> Nếu bạn là người yêu thích sự sang trọng của phong cách kiến trúc tân cổ điển trong không gian của bạn thì không thể bỏ qua bài viết thiết kế phòng khách biệt thự
 

Bình luận

Bình luận

Mê Ngay 10 Mẫu Thiết Kế Nhà Lệch Tầng 5x15m HOT Nhất Hiện Nay
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ