Khám Phá Top 4 Tiểu Cảnh Không Phạm Phong Thuỷ Dành Cho Sân Vườn

Từ xưa đến nay việc bài trí theo phong thủy giúp cho con người xây dựng được một cuộc sống hài hòa. Nhưng cũng không ít gia chủ vì cầu mong tài lộc mà đã sai lầm trong việc bài trí phong thủy tiểu cảnh. Hãy cùng tintucnhadep.net khám phá tiểu cảnh không phạm phong thuỷ để có thể tham khảo cho mình nhé!

>>>Xem thêm:

1. Vai Trò Của Tiểu Cảnh Đối Với Cuộc Sống – Các Tiểu Cảnh Không Phạm Phong Thủy

Tiểu cảnh không phạm phong thủy là phương án giải quyết nhu cầu về tâm trạng, tạo ra một không gian sống, cân bằng được âm dương. Giúp cho con người thư giãn, thoải mái. Theo phong thủy, tiểu cảnh cũng giống như một vật khí hoặc pháp khí, có thể là tiểu cảnh khô hoặc tiểu cảnh nước. Cũng có thể có một bức tranh kết hợp thành một tổ hợp tạo thành tiểu cảnh.

tiểu cảnh không phạm phong thuỷ đẹp
Tiểu cảnh có vai trò quan trọng
tiểu cảnh không phạm phong thuỷ tốt
Vai trò của tiểu cảnh

>>>Tham Khảo Thêm Top 2 Các Hình Thức Bổ Cứu Khi Thiết Kế Sân Vườn Hữu Hiệu Nhất

2. Cách Lựa Chọn Hình Thái Tiểu Cảnh – Các Vật Tiểu Cảnh Phong Thủy Không Phạm Phong Thủy

Hình Kim là những vật mang khối hình cầu, hình bán nguyệt, hình trụ tròn,… Những vật mang hình Thủy đó là những vật mang khối hình thủy có nhiều đường uốn lượn.

tiểu cảnh không phạm phong thuỷ tốt
Hình thái tiểu cảnh hình Kim

Để tiểu cảnh không phạm phong thuỷ thì những hình khối kiến trúc được xếp vào hình Mộc. Đó là hình thể càng cao càng gầy, càng đứng càng hẹp.

tiểu cảnh không phạm đẹp
Hình thái tiểu cảnh hình Mộc

>>>Lưu Lại Ngay Top 13 Cây Phong Thủy Trong Vườn Nhà May Mắn Tài Lộc Nên Trồng

Và hình Hỏa là những hình có những góc nhọn, hình tam giác và hình ngôi sao. Và cuối cùng là những hình thuộc Thổ là những hình có khối đồ sộ vững trải, có bề mặt tiếp xúc với mặt đất lớn.

tiểu cảnh đẹp
Hình thái tiểu cảnh hành Hỏa
tiểu cảnh đẹp
Hình thái tiểu cảnh hành Thổ

>>>Xem Ngay Tiết Lộ Kinh Ngạc Về Top 2 Mối Quan Hệ Giữa Đồ Đạc Và Cấu Trúc Của Vườn Theo Phong Thủy

3. Lưu Ý Về Vị Trí Đặt Tiểu Cảnh – Những Mẫu Tiểu Cảnh Không Phạm Phong Thuỷ

Có một số lưu ý chung gia chủ nên biết đó là không đặt hòn non bộ trên tầng mái của ngôi nhà. Không đặt nước ở chính giữa ngôi nhà, tạo ra sự xung khắc giữa thổ và thủy. Tiểu cảnh nước không đặt đối diện bếp nấu. tiểu cảnh tốt

Vị trí đặt tiểu cảnh

>>>Lưu Lại Ngay 8 Cách Sắp Xếp Những Thành Phần Của Vườn Theo Phong Thủy Phải Biết

Để đặt vị trí tiểu cảnh không phạm phong thủy thì cần lưu ý đặt tiểu cảnh sơn thủy thường tính theo phương vị. Bố trí tiểu cảnh phù hợp với tuổi và hành kỵ, nên bố trí tiểu cảnh khô, vườn đá cảnh. Nếu gia chủ kỵ hành thổ thì nên đặt tiểu cảnh dạng nước non,  phong thủy luân chuyển để phù hợp theo tuổi.

tiểu cảnh đẹp
Vị trí đặt tiểu cảnh phù hợp

Mỗi mẫu tiểu cảnh đều mang lại một ý nghĩa và vai trò riêng. Trên đây là những thông tin về tiểu cảnh không phạm phong thuỷ để các bạn tham khảo. Hãy click xem thông tin và để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

>>>Xem Thêm Các Lưu Ý Hay Về Phong Thủy Vườn Nhà