Phong Thủy Cuộc Sống

Tử Vi Năm 2021 – Tân Sửu Của 12 Con Giáp, Tuổi Nào Tốt

Năm mới 2021 Tân Sửu sắp đến, vận hạn của 12 con giáp trong năm nay sẽ thay đổi như thế nào. Tử vi năm 2021 Tân Sửu sẽ được tính từ 12/02/2021 – 31/01/2022 (dương lịch) và từ ngày 01/01/2021 – 30/12/2021 (âm lịch). Cùng tintucnhadep.net khám phá tử vi 2021 của 12 con giáp, xem tuổi nào sẽ phát tài năm nay nhé mọi người.

1. Tuổi Tý – Tử Vi Năm 2021

Tuổi Tý – Con Chuột

Về công danh sự nghiệp. Có thể nói năm 2021 Tân Sửu là năm khá thành đạt với những người tuổi Tý. Đặc biệt, thời gian vào cuối năm 2021 sẽ là khoảng thời gian thuận lợi nhất với công việc của người tuổi Tý.

Về tài chính, mặt tài chính trong năm Tân Sửu người tuổi Tý sẽ kiếm được nhiều tiền . Nhưng nói chung thì dùng cho chi tiêu lại nhiều hơn khoản kiếm được.

Về tình cảm, trong năm nay những người tuổi Tý nên tránh việc tranh cãi kẻo tình cảm trong gia đạo bất hòa. Có thể nói năm Tân Sửu 2021 là một năm tốt xấu lần lộn của người tuổi Tý. Nói chung về tình cảm sẽ tốt nhất vào khoảng tháng 1, tháng 2 còn tháng 8 và tháng 9 âm lịch thì lại khá xấu.

Tổng Quan Về Tuổi Tý:

Như các bạn đã biết những người tuổi Tý thường rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người tuổi Tý rất tích cực và năng động nhưng đôi khi họ cũng gặp nhiều chuyện vặt vễnh. Họ cũng là người cũng có mặt mạnh. Vì khi chuột xuất hiện có nghĩa là có lúa trong bồn.

Là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp, người tuổi Tý được coi là một người khá hòa đồng, duyên dáng và thích vui vẻ. Đôi khi, có thể tham lam đầy bản lĩnh. Họ là những người có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Người tuổi Tý được xem là người có tính tình thẳng thắng, dễ mến. Có tinh thần sáng tạo và rất hào phóng với gia đình, bạn bè. Họ cũng là người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Trong những tình huống khó khăn, họ luôn bình tĩnh và có khả năng nhận định theo trực giác rất tốt.

2. Tuổi Sửu – Tử Vi Năm 2021

Tuổi Sửu – Con Trâu

Về công danh sự nghiệp, trong năm này tuổi Sửu nếu biệt khiêm nhường thì công danh sẽ rất thuận lợi. Còn nếu so đo, tính toán thì tuổi Sửu sẽ không gặt hái được thuận lợi trong công việc của mình.

Về tài chính, có thể nói tài chính của người tuổi sửu trong năm 2021 Tân Sửu không thuận tiện về tiền bạc. Trong năm này, người tuổi Sửu tuy kiếm được nhiều nhưng lại tiêu nhiều trong cuộc sống.

Tổng Quan Về Người Tuổi Sửu

Trong năm 2021 cho thấy người cầm tinh con Trâu có những phẩm chất như điềm đạm, kiên nhẫn có ý chí cao và đáng tin cậy. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Là người sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Họ là người thường tự hào về bản thân mình và ít khi chịu thỏa hiệp. Người cầm tinh tuổi này, nên tập tính hài hước để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm Sửu thường có tiến triển vững vàng và một sức mạnh bền bỉ. Những người tuổi Sửu thường thích hợp để trở thành nhà khoa học. Con Trâu biểu hiện cho mùa xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Chính vì vậy, những người mang tuổi Sửu thường rất điềm tĩnh và kiên định nhưng lại rất bướng bỉnh.

3. Tuổi Dần – Tử Vi 12 Con Giáp

Tuổi Dần – Con Hổ, Con Cọp

Về công danh sự nghiệp, trong năm 2021 người tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong công việc của mình thì mới có thể thành công. Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cẩn thận với lời nói, quan hệ xã hội của mình. Có như vậy, người tuổi Dần mới đón được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Có điều,  thời điểm đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp của người tuổi Dần lại không phải năm nay. Những thành quả mang tính tích lũy dần và lâu dài hơn thay vì là bất ngờ. Các mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, theo đó, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là xung đột.

Do đó, tuổi Dần cần kiểm soát cảm xúc thật tốt. Thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” cũng là việc nên làm để có thể giảm thiểu xui xẻo có thể gặp phải, cản trở con đường thăng tiến.

Về Tình Cảm

Năm 2021 có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần. Trong đó, các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc. Đặc biệt tốt cho những ai còn độc thân đang mong muốn tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình. Nhìn chung, chuyện tình cảm thắm sắc, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiênbản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện tình cảm do hung tinh Cô Thần khiến. Vì thế mà cũng phát sinh nhiều mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo vì thế mà lục đục liên miên. Cách tốt nhất để tính huống xấu không xảy ra, chỉ còn cách tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, hãy nhớ dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn.

Với những ai có kế hoạch có baby vào năm 2021, nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và vật chất . Đảm bảo cho đứa trẻ chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất. Sau này lớn lên sẽ thành hiền tài cho đất nước.

Tổng Quan Của Người Tuổi Dần Trong Năm Tân Sửu

Người tuổi Dần là người thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro, có óc sáng kiến và có nhiều nghị lực. Và người năng động, họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý trong cộng đồng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người tuổi Dần thường rất dễ nổi giận. Thiếu lập trường nhưng họ vó thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh và bóng đen, giông tố. Giờ dần bắt đầu từ 3h-5h khi Cọp trở về hang sau khi rình mò trong đêm.

4. Tuổi Mão – Xem Tử Vi 12 Con Giáp Tân Sửu

Tuổi Mão – Con Mèo

Về công danh sự nghiệp, những người tuổi Mão trong 2021 cần cẩn trọng cãi cọ, cạnh tranh, ghen gắt nhẫn nại hơn. Chỉ có như vậy mới giúp người tuổi Mão có cuộc sống và công việc thuận lợi như mong muốn.

Năm 2021, tình cảm của tuổi Mão có thể nói là muôn màu muôn vẻ.

Có nhiều mối nhân duyên sẽ đến với những người độc thân, bạn sẽ được người khác thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, tuổi Mão cần phải biết được đâu là tình yêu đích thực để nhận ra và cùng nắm tay người đó đến hết cuộc đời nhé. Còn đối với những người có gia đình, có thể tin vui có baby sẽ đến với gia đình bạn trong năm nay đấy. Do đó bạn cần nên tích góp để đón chào những thiên thần mới.

Tổng quan của người tuổi Mão trong năm này cho thấy. Tuổi Mão tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng. Và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tý. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Người tuổi Mão là người có ý chí mạnh, giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin và khiêm tốn. Họ thường có nhiều bạn bè và thích một cuộc sống dễ chịu, thỏa mái. Tuy nhiên, họ cũng là người có thể đưa ra những lời khuyên mạnh mẽ và hợp lý.

5. Tuổi Thìn – Tử Vi Năm 2021

Tuổi Thìn – Con Rồng

Về công danh sự nghiệp, có thể nói năm 2021 Tân Sửu là năm công việc của người tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn kẻo không đạt được kết quả tốt.

Về tài chính, lĩnh vực tiền bạc, tình duyên của người tuổi Thìn năm 2021 Tân Sửu nói chung sẽ thuận lợi hơn năm 2020.

Về tình cảm, năm 2021 tuổi Thìn còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình ở nơi mà bạn ít đế ý nhất. Như tại nơi làm việc, trường học, tổ chức xã hội,… Chính sự gặp gỡ tình cờ và có chung lý tưởng sẽ kéo hai bạn lại gần với nhau hơn, hãy dành thời gian tìm hiểu đối phương và tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, đối với những bạn có gia đình hay người yêu thì phải chú ý giữ gìn hòa khí, nhất là tháng 5 âm lịch. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho đối phương, đó là cách tốt nhất để thấu hiểu và giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ gia đình.

Tổng quan của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là biểu hiện của nước và dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Thìn rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh, họ là biểu hiện của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Họ là những người vui tính, dễ hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực. Là người được nhiều người ái mộ nhưng cũng là người mong muốn người khác cùng phải đạt được những mục đích giống như mình trong cuộc sống.

6. Tuổi Tỵ – Tử Vi 12 Con Giáp 2021

Tuổi Tỵ – Con Rắn

Công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Công việc của người tuổi Tỵ 2021 nói chung cũng khá gian khó và vất vả. Trong năm nay, những người tuổi Tỵ cần cố gắng nhiều hơn để gặt hái được thành công.

Về sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm 2021 Tân Sửu cho thấy, sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng không được tốt cho lắm. Có thể nói tùy vào mỗi người tuổi Tỵ khác nhau, ngày tháng, giờ sinh bệnh nặng nhẹ sẽ khác nhau. Người tuổi Tỵ nên chăm tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe của mình.

Về chuyện tình cảm

Người độc thân vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Năm này với người tuổi tỵ được ví như tam hợp sinh tình. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc. Để có được cái kết viên mãi, bạn tuổi Tỵ cần nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm.Mọi sự thành công đều sẽ đến khi bạn có cố gắng nhé.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đôi khi cũng không thể trách khỏi những lần  tâm tư biến đổi thất thường. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, để “cái tôi” của mình quá cao, đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Đối với những người đã yên bề gia thất, trong năm nay họ sớm sẽ nhận được tin vui về con cái. Bạn nên chuẩn bị tốt nhất về cả tinh thần lẫn vật chất để chào đón thành viên mới của gia đình.

Tổng Quan Của Người Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ rất thông thái, họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi Rắn rất điềm tĩnh, hiền lành và rất sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận, họ rất kiêng quyết và cố chấp. Những người tuổi Tỵ thường được xem là những người tao nhã, thông thái, sắc sảo nhưng hơi mê tín. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt. Họ cũng là người hiếm khi nhận được lời khuyên từ người khác, có lẽ là do khả năng giao tiếp của họ không được tốt cho lắm.

7. Tuổi Ngọ – Tử Vi Năm 2021

Tuổi Ngọ – Con Ngựa

Về công danh sự nghiệp, có thể nói trong năm này, mọi việc của người tuổi Ngọ diễn ra bình thường nhưng cũng cần đề phòng những chuyện thị phi, thưa kiện. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, những thị phi có thể dẫn đến những mâu thuẫn ảnh hưởng đến phát triển của người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ là những người làm việc chăm chỉ và có tinh thần độc lập trong cuộc sống. Họ cũng là người vui vẻ, thân thiện. Tuy có lúc hơi bướng bỉnh.

Chuyện Tình Cảm Của Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm cũng lắm phiền muộn do năm nay, bạn chịu tác động của Hại Thái Tuế, Gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình có sự xung đột khá mạnh. Xung đột xuất phát từ việc không kiểm soát được cảm xúc, là người bắt đầu cho những trận tranh luận hay cãi vã. Gia đạo sẽ sớm được an nếu tự chủ được.

Cái tối quá lớn cũng sẽ là nguyên nhân nảy sinh bất hòa giữa các cặp đôi. Ngay cả ở giai đoạn mặn nồng cũng sinh ra giận hờn, cãi vã. Coi chừng già néo đứt dây, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Người độc thân tuy có không ít người theo đuổi, nhưng lại có nhiều điềm thị phi, gây khổ nhọc về tinh thần, thậm chí trải qua chuyện đau buồn, vết thương lòng ngày càng sâu.

Trong đời sống tình cảm, họ có thể yêu rất dễ dàng nhưng cũng chia tay nhanh chóng. Tuổi Ngọ thường được xem là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.

8. Tuổi Mùi – 12 Con Giáp Năm 2021

Tuổi Mùi – Con Dê

Về công danh sự nghiệp, năm 2021 tuổi Mùi sẽ có một năm gặp nhiều hanh thông và may mắn.

Về mặt sức khỏe, nói chung trong năm 2021, tuổi Mùi cần lưu ý sức khỏe của mình. Bởi trong năm này, người tuổi Mùi có vận hạn không tốt về sức khỏe. Ngoài ra trong năm nay, những người tuổi mùi cũng cẩn phải đề phòng những chuyện thị phi trong cuộc sống.

Về chuyện tình cảm

Người tuổi Mùi là người dễ bị tổn thương, dù nam hay nữ. Họ là người giàu tình cảm và sống nội tâm, chung thủy trong tình yêu. Trong năm 2021, người tuổi Mùi đang độc thân dễ tìm thấy được một nửa yêu thương. Tuy nhiên, cũng dễ hợp dễ tan, khó đi đến hôn nhân trong năm này. Phải đến năm 2022, tuổi Mùi mới có nhiều tin vui về tình cảm, dễ yên bề gia thất. Đối với những người đã có gia đình thì 2021 là năm “ổn áp” gia đạo.

Người tuổi Mùi thường là những người lịch thiệp, chân thật, tốt bụng hay làm việc thiện lại rụt rè, nhút nhát nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng. Họ cũng là người nhạy cảm, và bị cảm xúc chế ngự trong cuộc sống. Một xu hướng có thể dẫn đến tình trạng buồn bã, phiền muộn và sống khép kín. Họ thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, khiêm tốn nhưng không có lập trường, họ ăn nói rất vụng về nên không thể là người bán hàng giỏi. Nhưng họ rất cảm thương người hoạn nạn, hay rất giúp đỡ mọi người.

9. Tuổi Thân – Tử Vi Năm 2021

Tuổi Thân – Con Khỉ

Về vận trình tài lộc, nhìn chung trong năm 2021 Tân Sửu tài lộc của những người tuổi Thân không tốt nên nếu muốn kinh doanh, buôn bán trong năm 2021 thì người tuổi thân phải có những tính toán kỹ lưỡng cho mình.

Về công việc năm 2021

Người tuổi Thân cần tỉnh táo hơn để giải quyết công việc của mình. Nhìn chung tốt nhất bạn phải có kế hoạch cụ thể bạn mới mong gặt hái được nhiều thành công trong năm nay. Tuổi Thân là người thông minh, nhạy bé và lanh lợi. Họ là người nhanh chóng nắm bắt các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Và khi họ đã bắt tay vào việc gì thì thường đạt đến thành công. Ngoài ra, họ còn là người dễ mến, hòa đồng, linh hoạt và khéo tay. Họ là những người rất vui vẻ, tò mò và sáng kiến nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh khắc. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khi thất thường và không nhất quán.

Về chuyện tình cảm

Năm 2021 mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân nhờ vào sự xuất hiệnc ủa Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa. Đặc biệt đói với ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, dễ tìm được ý trung nhân và yên bề gia thất.

Tuy nhiên, tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bất luận là nam hay nữ mạng, có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm. Hãy chuẩn bị điều kiện thật tốt đến đón chào baby vào năm 2021 nhé.

10. Tuổi Dậu – Tử Vi Tân Sửu

Tuổi Dậu – Con Gà

Năm 2021, vấn đề tiền bạc của người tuổi Dậu nhìn chung là tốt hơn năm 2020. Tuy nhiên, trong năm này, tuổi Dậu cần có chi tiết, kế hoạch để tránh nguy cơ tổn thất. Công việc của người tuổi Dậu nhìn chung, cần đề phòng tránh người khác phá hoại hay cướp bóc ảnh hưởng đến công việc của mình.

Về mặt sức khỏe của người tuổi Dậu, nói chung dễ bị thương tật. Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng bảo thủ. Mặc dù, bề ngoài họ luôn thể hiện sự xông xáo, linh hoạt và tự tin. Tuy nhiên, họ là người làm việc có tính chăm chỉ và quyết đoán. Những người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ thường kiếm sống bằng kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù giống như những chú gà bới đất tìm sau.

Về chuyện tình cảm

Năm nay tuổi Dậu có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Gia đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm. Đối với những người độc thân, được Phượng Cát cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Tin vui cúng sẽ gõ cửa nhà những cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi về con cái trong năm nay. Bạn cần chuẩn bị điều kiện thật tốt về tinh thần và vật chất đế đón em bé chào đời nếu có ý định sinh con vào năm 2021 nha.

11. Tuổi Tuất – Tử Vi Tân Sửu

Tuổi Tuất – Con Chó

Về công danh sự nghiệp trong Tân Sửu, tuổi Tuất về vấn đề tiền bạc nhìn chung có nhiều chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, trong năm này nếu đầu tư vào Bất động sản thì cần cẩn thận.

Về mặt tình cảm

Năm nay tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Đối với những người độc thân, tuy nhìn bên ngoài có vẻ đào hoa nhưng thực ra chẳng thể gặp được ai mà phù hợp với mình. Người thích bạn thì không phù hợp với bạn, người bạn thích lại không có ý định tiến tới với ban. Vì thế, tình duyên năm 2021 của tuổi Tuất thực sự là “tử lộ” – chỉ có đường cụt mà thôi. Với người đã kết hôn, có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lại khiến bạn cảm thấy tù túng và bắt đầu yêu thích những thứ mới lạ. Do đó, chúng ta cần phải tỉnh táo hơn trước chuyện tình cảm năm 2021.

Về sức khỏe, cần đề phòng bệnh tật. Tuổi Tuất thường được nổi bật là đáng tin cậy, thông minh và chung thủy. Họ là người có tinh thần cống hiến. Biết lẽ công bằng và không hề sao nhãn trách nhiệm. Họ còn là người biết đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của chính họ. Và cũng là người không bao giờ bỏ bê bạn bè, người thân trong cơn hoạn nạn.

12. Tuổi Hợi – Tử Vi 12 Con Giáp

Tuổi Hợi – Con Heo

Về công danh sự nghiệp

Trong năm 2021 công việc của người tuổi Hợi gặp nhiều căn thẳng. Chính vì vậy, người tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ đạt được kết quả tốt. Trong năm nay, người tuổi Hợi cần đề phòng về tiền bạc. Nói chung, tiền bạc mà người tuổi Hợi kiến được thì ít nhưng chi tiêu vào cuộc sống thì lại nhiều.

Về sức khỏe

Người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu nhìn chung là xấu về sức khỏe, cần đề phòng thương tật. Người tuổi Hợi tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Những người tuổi Hợi thường rất hào hiệp, ga lăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng họ là người rất bướng bỉnh và nóng tính. Tuy nhiên, người tuổi Hợi khá siêng năng và biết lắng nghe. Có những phẩm chất như mạnh mẽ, can đảm, kiêng nhẫn và đáng tin cậy. Ngoài ra, họ còn là người trung thực, vị tha, khiêm tốn và thân thiện với mọi người xung quanh. Vì thế, họ thường có những mối quan hệ bền vững.

Về chuyện tình cảm

Năm 2021 tình duyên của tuổi Hợi không tốt đẹp, khó có cơ hội tốt. Bạn đang bị bị động trong các mối quan hệ.Do đó, cần có gắng nổ lực và chủ động hơn nữa. Đối với những người độc thân, năm Tân Sửu họ sẽ có thêm nhiều mối quan hệ với mọi người, sớm kết hôn. Chuyện tình của những cặp đôi cũng êm đẹp, ổn định. Tuy nhiên, cần phải tránh kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại mối quan hệ.

Trên đây, là tử vi năm 2021 của 12 con giáp, Hi vọng với những thông tin mà tintucnhadep.net cung cấp bạn có thể biết được những mặt tốt, mặt xấu của tuổi mà mình đang cầm tinh. Từ đó, sẽ có những cách phòng tránh và phát triển phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *