Việc làm nhà từ xưa đến nay vẫn luôn là việc trọng đại của mỗi một gia đình. Vì vậy, trước khi quyết định xây nhà thì xem gia chủ có phù hợp với việc làm nhà hay không. Nếu theo phong thủy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì sẽ tránh được những điều xấu và đem cái tốt đến với gia đình. Hãy cùng tintucnhadep.net khám phá các tuổi làm nhà năm 2021 đẹp nhất nhé!

1. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Lựa Chọn Tuổi Làm Nhà Năm 2021

Ở năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ không phạm Kim Lâu, không phạm Tam Tai, không phạm Hoang Ốc. Nhâm Ngọ mạng Dương Liễu Mộc có muôn cành vàng lá, mềm mại thướt tha. Mệnh này gặp Bích thượng Thổ Tân Sửu rất cát lợi, mọi việc đều thuận lợi. Nếu làm nhà rất là may lành. Nam mạng tuổi này thuộc nhóm Tây Tứ Mệnh hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

tuổi tốt để làm nhà
Nhà tuổi Nhâm Ngọ 2002

2. Tuổi Canh Thìn 2000 – Tuổi Canh Thìn Làm Nhà

Tuổi Canh Thìn vào năm 2021 không phạm Kim Lâu, không phạm Tam Tai, không phạm Hoang Ốc. Canh Thìn mạng Bạch Lạp Kim tức là đèn chân vàng ngưng tụ khí âm dương sáng trong là chính sắc của kim gặp Bích thượng Thổ có được một chút cát lợi. Tuy năm 2021 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu hao tiền tốn của cho việc xây nhà thì lại là chuyện tốt. Hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam.

tuổi làm nhà năm chuẩn
Nhà tuổi Canh Thìn 2000

3. Tuổi Tân Mùi 1991 – Tân Mùi Làm Nhà 2021

Vào năm 2021 tuổi Tân Mùi không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Hơn thế nữa Tân Mùi mạng Lộ bàng Thổ tức là đất bên đường chỉ lúc thổ khí thịnh vượng nhất, bất luận hoa cỏ hay cây cổ thụ đều có thể sinh trưởng được. Tuổi Tân Mùi nếu làm nhà trong năm 2021 sẽ đón được nhiều may lành. Tuy năm này thì tuổi Tân Mùi bị sao Thái Bạch chiếu nhưng việc làm nhà hao tiền tốn của lại được xem là chuyện tốt, tránh bớt được những chuyện hao tiền tốn của vào những việc bất ngờ khác. Làm nhà nên lấy hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam.

tuổi làm nhà đẹp
Nhà Tuổi Tân Mùi 1991

4. Tuổi Mậu Thìn 1998 – Tuổi Làm Nhà Phù Hợp 2021

Năm 2021 tuổi Mậu Thìn không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Mậu Thìn mệnh Đại Kim Mộc tức là cây rừng rậm là lúc cây cối sinh trưởng, rậm rạp, thân cản gió hiên ngang giữa trời. Mệnh này với Bích thượng Thổ Tân Sửu chẳng có ảnh hưởng gì đến nhau, thể hiện tuổi Mậu Thìn có thể làm chủ mọi tình thế trong năm này. Làm nhà nên lấy hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

tuổi làm nhà đẹp
Nhà tuổi Mậu Thìn 1998

5. Tuổi Nhâm Tuất 1882 – Tuổi 1882 Làm Nhà Năm 2021

Vào năm 2021 tuổi Nhâm Tuất không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Nhâm Tuất mệnh Đại hại Thủy tức là nước biển lớn, mênh mông vô tận, dung chứa sự to lớn của trời đất, ánh sáng của nhật nguyệt. Nhâm Tuất can chi có Thổ vì có Thổ khí nên Đại hại Thủy thuộc loại đục, không được trong. Người sinh năm Nhâm Tuất không thích hợp gặp núi vì như thế thổ khí sẽ rất mạnh mẽ gây ảnh hưởng cản trở đến mệnh. Trong quá trình làm nhà hay bất kì việc gì khác sẽ gặp một số cản trở nhỏ nhưng với nguồn sức mạnh dồi dào của mình, tuổi Nhâm Tuất sẽ nhanh chóng xử lý mọi việc tốt đẹp. Làm nhà thì tuổi này hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.

tuổi làm nhà năm đẹp
Nhà tuổi Nhâm Tuất 1882

6. Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Tuổi 1979 Làm Nhà Năm 2021

Năm 2021 tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hoả, chính là hỏa trong mặt trời sưởi ấm núi sông, chiếu sáng vũ trụ. Hỏa sinh Thổ cho nên năm 2021 tuổi Kỷ Mùi rất thuận lợi cho việc làm nhà. Hướng tốt của Kỷ Mùi là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông.

tuổi làm nhà năm chuẩn phong thủy
nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

7. Tuổi Canh Tuất 1970 – Tuổi 1970 Làm Nhà Năm 2021

Năm 2021 tuổi Canh Tuất không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim tức là vàng trang sức. Tuổi này gặp Bích thượng Thổ tuy không có lợi gì nhưng cũng luôn giữ được thế cân bằng tự chủ, có tự quyền quyết định. Năm này rất thích hợp để tuổi Canh Tuất làm nhà, hợp với các hướng như Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Xây nhà nên lấy một trong các hướng đó sẽ được nhiều phúc lộc.

tuổi làm nhà đẹp
Nhà tuổi Canh Tuất 1970

8. Tuổi Giáp Thìn 1964 – Tuổi 1964 Làm Nhà Năm 2021

Năm 2021 tuổi Giáp Thìn không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Giáp Thìn mệnh Phù Đăng Hỏa tức lửa đèn vàng, chiếu sáng những chỗ mặt trăng, mặt trời không thể chiếu sáng tới được. Khi trời chưa sáng thì đó chính là hỏa trong đêm tối, hỏa này gặp Bích thượng Thổ Tân Sửu có thể yên thân chẳng ảnh hưởng gì đến nhau. Xây nhà trong năm này sẽ được cát lợi và thuộc nhóm Đông Tứ mệnh hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.

tuổi đẹp làm nhà
Nhà tuổi Giáp Thìn 1964

9. Tuổi Qúy Mão 1963 – Tuổi 1963 Làm Nhà Năm 2021

Vào năm 2021 tuổi Qúy Mão không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Qúy Mão mệnh Phù Đăng Hỏa, với Bích thượng Thổ Tân Sửu thì cũng không có ảnh hưởng gì. Xây nhà năm này sẽ được thuận lợi, hơn nữa năm này Qúy Mão còn được sao Thái Dương chiếu mạng sau này vượng khí cực thịnh, sẽ hỗ trợ cho nam Qúy Mão rất nhiều. Tuổi này làm nhà hợp nhất với hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

tuổi nhà phong thủy
Nhà tuổi Qúy Mão 1963

10. Tuổi Ất Mùi 1955 – Tuổi 1955 Làm Nhà Năm 2021

Năm 2021 tuổi Ất Mùi không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Ất Mùi mệnh Sa Trung Kim tức là vàng trên cát gặp Bích thượng Thổ Tân Sửu cũng được một chút cát lợi. Tuy năm này bị sao Thái Bạch chiếu nhưng nếu hao tiền tốn tốn của vfao việc làm nhà thì coi như tránh được những sự hao hụt không đáng có khác, như vậy sẽ được tốt. Hướng nhà tốt khi xây cho tuổi này là Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.

tuổi nhà phong thủy
Nhà tuổi Ất Mùi 1955

11. Tuổi Giáp Ngọ 1954 – Tuổi 1954 Làm Nhà Năm 2021

Vào năm 1954 tuổi Giáp Ngọ không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc. Tuổi Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim gặp Bích thượng Thổ Tân Sửu được một chút cát lợi. Năm này được sao Thái Dương Dương chiếu mệnh lại càng vô cùng tốt bởi vì sao Thái Dương đại diện cho mệnh Hỏa, sẽ tương trợ cho rất nhiều. Tuổi này xây nhà hướng hợp là hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

tuổi theo phong thủy
Nhà tuổi Giáp Ngọ 1954

Trên đây là  thông tin cho những tuổi làm nhà năm 2021 phù hợp nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp nhé!