Hiện nay phong thuỷ là một yếu tố hàng đầu, then chốt để dẫn tới hành vi mua nhà hay xây nhà của các gia chủ. An cư thì mới lạc nghiệp nên việc xây nhà năm nào tốt để hợp với bản thân là việc làm cần thiết và cần phải xem xét kĩ lưỡng. Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt đã được các chuyên gia tử vi, phong thủy của tin tức nhà đẹp chúng tôi phân tích và luận giải chi tiết theo Kim Lâu, Hoan Ốc, Tam Tai các năm từ 2018 đến 2021. Tìm hiểu về năm xây nhà để mọi người có thể tìm được phong thuỷ phù hợp, có được nhiều tài lộc, cũng như tránh được mọi điểm xui đến với gia đình bạn.

>>> Cùng khám phá những điều phong thủy hay

1. Phân tích tốt xấu khi tuổi tân dậu xây nhà!

– Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, đại kỵ của tuôi tân dậu là hạn tam tai, hạn kim lâu và hạn hoang ốc. Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

– Khi làm nhà mà bị hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1981 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vân đen đủi sẽ đem bám mọi người trong nhà, mọi người rất dễ gặp phải những biến cố xui xẻo không lường trước được.

– Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

>>> Xem thêm: 20 mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m hợp phong thuỷ với Tân Dậu

tuổi tân dậu xây nhà năm nào tốt 

2. Vậy tuổi tân dậu xây nhà năm nào thì tốt nhất, hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này bây giờ nha!

Khi Tuổi Tân Dậu xây nhà vào năm 2018

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2018(Mậu Tuất), Như vậy sẽ không phạm phải tam tai

—>>> Xem ngay: Xem Ngay 9 Màu Bàn Trà Gỗ Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Kim Lâu:

Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 38 tuổi. Theo cách tính Kim Lâu sẽ không phạm phải Kim Lâu.

Hoang Ốc:

Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 38 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Tử Ly thân phòng tử biệt “ Ngũ Thụ Tử” Tuổi này làm nhà là phạm ,trong nhà chia rẽ ,lâm vào cảnh từ biệt sinh ly

Khi Tuổi Tân Dậu xây nhà vào năm 2019

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2019 (Kỷ Hợi), như vậy sẽ phạm phải tam tai

Kim Lâu:

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 39 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ phạm phải Kim Lâu Thê 3- Kim Lâu “ Thê ”  Nếu xây nhà thì phạm tới vợ chồng ,hay cãi vã bất hòa,Mang đến tai họa cho vợ;

Hoang Ốc:

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 39 tuổi. Theo cách tính Hoang Ốc sẽ phạm phải Lục ốc tạo gia bất khả thành” Lục Hang Ốc” Tuổi này làm nhà cũng bị phạm khó mà thành đạt

>>> Xem ngay: Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 6x20m thoáng đẹp tiện nghi

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2020

Tam Tai:

Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tí , Sửu

Năm dự kiến làm nhà là : Năm 2020 (Canh Tí), Như vậy sẽ phạm phải tam tai

Kim Lâu:

Năm 2020 (Canh Tí) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ không phạm phải kim lâu.

Hoang Ốc:

Năm 2020(Canh Tí) gia chủ 40 tuổi. Theo cách tính hoang ốc sẽ không phạm phải hoang ốc.Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới

>>> Xem thêm:

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt??? Câu trả lời đã được tin tức nhà đẹp trình bày chi tiết trong bài viết này. Chúng tôi mong muốn với những kiến thức mà chúng tôi trình bày, các gia chủ có thể có thêm hiểu biết về phong thuỷ, qua đó để xây nhà và làm nhà hợp với phong thuỷ, an nhiên sẽ tới, xui xẻo sẽ qua.