Theo tín ngưỡng của người phương Đông thì vật phẩm phong thủy là những đồ đem lại may mắn, vượng khí. Mỗi vật phẩm đều mang lại một giá trị riêng và phù hợp với từng cung mệnh khác nhau, được đặt ở nhiều nơi. Trong đó bàn làm việc là một điểm không thể bỏ qua. Hãy cùng tintucnhadep.net khám phá những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nhé!

1. Những Bộ Tam Hợp Theo Tuổi – Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

Nhóm Thân-Tý-Thìn thích hợp để các vật phẩm trên bàn làm việc của mình như tượng rồng thì đặt bên tay trái. Tượng chuột ngồi trên tiền đặt bên tay phải.

vật phẩm phong thủy để bàn đẹp
Tượng Rồng

Nhóm Tỵ-Dậu-Sửu thích hợp để tượng trâu nằm trên tiền để ở bên tay phải, tượng gà nằm trên tiền nhìn chéo ra cửa đặt ở bên tay trái

vật phẩm phong thủy để bàn tốt
Tượng Gà nằm trên tiền

Nhóm Dần-Ngọ-Tuất phù hợp để tượng hổ nẳm trên tiền để ở bên tay phải và đặt tượng 8 chú ngựa hoặc 3 chú ngựa thì đặt ở bên tay trái.

vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Nhóm Hợi–Mão–Mùi thì phù hợp để tượng lợn nằm trên tiền đặt bên tay phải. Trong khi tượng dê nằm trên tiền đặt bên tay trái.

vật phẩm phong thủy tốt
Tượng Dê

2. Những Vật Phẩm Không Bày Theo Tuổi – Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Người tuổi Tý không bày tượng ngựa, tuổi Ngọ không bày tượng chuột. Tuổi Sửu không bày tượng dê, những người tuổi Mùi không bày tượng trâu, tuổi Dần không bày tượng khỉ. Những người tuổi Thân không bày tượng hổ, tuổi Mão không bày tượng gà và tuổi Dậu không bày những tượng hình thỏ hay mèo. Tuổi Tỵ không bày tượng lợn, tuổi Hợi không bày tượng rắn. Những người tuổi Thìn không bày tượng chó và người tuổi Tuất thì không bày tượng rồng.

vật phẩm ấn tượng
Các tượng theo 12 con giáp

3. Nguyên Tắc Bày Trên Bàn Làm Việc – Vật Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Việc bố trí đồ vật trên bàn làm việc chủ yếu chỉ quan tâm đến mặt bàn làm việc chính. Với mỗi bàn làm việc dù có hình dạng thế nào cũng đều có những phương vị nhất định. Bạn có thể đặt một cây phong thủy tài lộc hay tốt hơn là một món đồ có giá trị như một hòn đá quý hay hộp đựng tiền xu. Vị trí này tượng trưng cho tài lộc. Đặt những món đồ liên quan đến tiền ở vị trí này giúp thu hút tiền tài cho người ngồi làm việc.

vật phẩm đẹp
Nguyên Tắc Bày Trên Bàn Làm Việc

Trên đây là những vấn đề liên quan đến các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mà chúng tối muốn cung cấp đến các bạn, để tìm hiểu rõ hơn hãy click xem và để lại bình luận nhé!