Xây nhà trọn gói Cần Thơ
Kiến Trúc Nhà Đẹp

Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Xây nhà trọn gói Cần Thơ. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang có dự định xây nhà tại Cần Thơ và đang phân vân về chi phí xây dựng. Để giúp bạn có thông tin tham khảo, Tintucnhadep.net xin trình bày báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Cần Thơ mới nhất trong năm 2023.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói Cần Thơ mới nhất 2023

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, xin giới thiệu đến các chủ đầu tư phương pháp tính toán và báo giá cụ thể dựa trên nhiều dự án đã được thực hiện tại Cần Thơ.

Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Xem thêm: Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Dương

Ở Cần Thơ hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, phương pháp tính chi phí xây dựng thông thường là dựa trên diện tích xây dựng (m2). Phương pháp này được áp dụng phổ biến bởi tính đơn giản và dễ thực hiện. Để tính toán, bạn chỉ cần nhân đơn giá xây dựng nhà trọn gói với diện tích xây dựng đã thỏa thuận giữa nhà thầu và chủ đầu tư, theo mức giá chung cho việc xây dựng nhà trọn gói tại Cần Thơ hiện nay.

Tổng diện tích của tầng trệt và các tầng phía trên được tính bằng cách nhân với tỷ lệ 100%. Ví dụ dưới đây là một ngôi nhà gồm 3 tầng: tầng 1, tầng 2, và tầng 3. Diện tích xây dựng sẽ bao gồm tổng diện tích xây dựng của tầng 1 + diện tích xây dựng của tầng 2 + diện tích xây dựng của tầng 3.

Trong trường hợp bạn quyết định thiết kế thêm gác lửng cho ngôi nhà, bạn sẽ nhân với tỷ lệ 100% của đơn giá.

Nếu bạn muốn bổ sung cả phần sân thượng và ban công, bạn sẽ nhân với tỷ lệ 50% của đơn giá.

Đối với phần móng, nếu bạn lựa chọn móng cọc, bạn sẽ nhân với tỷ lệ 30% của đơn giá.

Đối với phần mái, không chỉ ở Cần Thơ mà hầu hết các tỉnh thành khác cũng áp dụng 3 mức giá, bao gồm mái tôn với tỷ lệ 30% của đơn giá, mái bê tông cốt thép với tỷ lệ 50% và mái ngói với mức giá cao nhất từ 70% đến 80%.

Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Xem thêm: Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng

Tuy mức giá có thể thay đổi tùy theo từng địa phương, đặc biệt là ở thành phố Cần Thơ hoặc các khu vực gần khu công nghiệp như Bình Thủy, Trà Nóc, Ô Môn,… thường có giá cao hơn so với vùng nông thôn. Tuy nhiên, hiện tại ở Cần Thơ, mức chi phí xây dựng nhà trọn gói thường dao động như sau:

– Đơn giá nhân công từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2.

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2.

Như vậy, diện tích xây dựng cho một ngôi nhà 4 tầng diện tích 50m2 ở Cần Thơ được tính khoảng 1 tỷ 440 triệu đồng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số tiền cụ thể để xây dựng một ngôi nhà như vậy sẽ là 1 tỷ 460 triệu đồng (bao gồm khoảng 20 triệu đồng chi phí phát sinh). Chi phí này chưa bao gồm chi phí cho nội thất.

Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Xem thêm: Xây Nhà Trọn Gói Dĩ An

Đây là một cách tính và ước tính chi phí xây dựng nhà tại Cần Thơ. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin này như một tham khảo, vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm vị trí địa hình của lô đất cần xây dựng và biến động giá cả trên thị trường nguyên vật liệu xây dựng.

 

5/5 - (1 bình chọn)